Trailer khác của "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ những tình tiết mới hứa hẹn gây sốc cho khán giả

Linh Anh-Thứ ba, ngày 18/04/2017 17:41 GMT+7

VTV.vn - Thanh (Anh Dũng) có người khác, bà Phương (NSND Lan Hương) đòi cưới vợ khác cho con trai hay Vân (Bảo Thanh) xách túi về nhà bố mẹ đẻ là những tình tiết mới được hé lộ.

Ngoài trailer đã gây bão trên mạng xã hội trước thời điểm phim được phát sóng thì Sống chung với mẹ chồng còn có một trailer khác, ẩn chứa trong đó là rất nhiều tình tiết đáng chú ý và bất ngờ của phim.

Trong trailer này, có cảnh Thanh (Anh Dũng) qua lại với một người phụ nữ khác, Vân (Bảo Thanh) được một người đàn ông lạ đưa đón và tặng hoa. Bên cạnh đó còn cảnh Vân đứng ngoài sân nhà của bố mẹ đẻ, cô buồn bã một tay cầm túi, một tay ôm bụng. 

Trailer khác của Sống chung với mẹ chồng hé lộ những tình tiết mới hứa hẹn gây sốc cho khán giả - Ảnh 1.

Trailer khác của Sống chung với mẹ chồng hé lộ những tình tiết mới hứa hẹn gây sốc cho khán giả - Ảnh 2.

Một chi tiết nữa cũng rất đáng chú ý đó là cảnh một người tháo chiếc nhẫn cưới trên tay. Những cảnh quay này đều chưa có trong trailer trước.

Trailer khác của Sống chung với mẹ chồng hé lộ những tình tiết mới hứa hẹn gây sốc cho khán giả - Ảnh 3.

Gần đây, do kịch bản phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Trung Quốc nên nhiều khán giả đã tìm đọc truyện để biết được trước diễn biến và quan trọng nhất là cái kết của phim. Thế nhưng, biên kịch phim Đặng Thiếu Ngân đã lên tiếng và chia sẻ "phim không dựa theo 100% tình tiết trong truyện để đưa lên phim, mà chỉ là phóng tác, tức lấy cảm hứng từ đó". Chị còn tiết lộ "những chuyện hấp dẫn, bất ngờ chỉ mới vừa bắt đầu mà thôi".

Chính vì vậy, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm chờ đợi những tình tiết mới của phim trong những tập tiếp theo.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng tiếp tục được phát sóng vào 20h45 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

Sống chung với mẹ chồng: Vân (Bảo Thanh) hé lộ hình ảnh hậu trường không thể trẻ con hơn của chồng Sống chung với mẹ chồng: Vân (Bảo Thanh) hé lộ hình ảnh hậu trường không thể trẻ con hơn của chồng Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Ở nhà với bố mẹ đẻ chẳng đau ốm gì, mới đi lấy chồng đã suýt phát điên Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Ở nhà với bố mẹ đẻ chẳng đau ốm gì, mới đi lấy chồng đã suýt phát điên Những lý do khiến phim Sống chung với mẹ chồng 'gây bão' màn ảnh nhỏ Những lý do khiến phim Sống chung với mẹ chồng "gây bão" màn ảnh nhỏ
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI