Táo quân 2017 và hé lộ đầu tiên từ một... "tiểu tốt"

N.A-Thứ tư, ngày 11/01/2017 17:33 GMT+7

Quân Anh tập thoại cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải trong buổi tập tối 10/1. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Sau vai diễn nhỏ trong Táo quân 2016, Quân Anh – diễn viên của đoàn kịch 2 Nhà hát kịch Hà Nội – sẽ tiếp tục có mặt trong Táo quân 2017.

Trong Táo quân 2017, bên cạnh dàn diễn viên chủ lực, đã quen thuộc với khán giả thì sẽ có thêm khá nhiều diễn viên trẻ được mời tham gia, trong đó có Quân Anh. Tuy nhiên, riêng với diễn viên này, anh không phải một gương mặt mới hoàn toàn của Táo quân nhưng cũng chưa phải một gương mặt đủ quen với khán giả. Một năm trước, Quân Anh đã từng đứng trên sân khấu của Táo quân trong một vai diễn nhỏ - một cậu thanh niên con ông cháu cha ở thiên đình.

Gặp lại Quân Anh trong buổi tập của Táo quân 2017, diễn viên trẻ này tỏ ra khá vui vì tiếp tục tham gia chương trình được cho là nổi tiếng và hút khán giả nhất của VTV mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Chia sẻ với VTV News, Quân Anh nói: "Năm nay thì mình đã bớt bỡ ngỡ hơn rồi và sau mùa Táo trước – được ăn, được tập cùng các anh chị - mình cũng đã hòa nhập được với các anh chị về cách diễn. Mình đã ngấm và thấm nhuần tư tưởng của Táo quân".

Táo quân 2017 và hé lộ đầu tiên từ một... tiểu tốt - Ảnh 1.

Quân Anh và NSƯT Xuân Bắc tập diễn trước đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Cảm giác của Quân Anh như thế nào khi tiếp tục nhận được lời mời tham gia chương trình trong năm nay?

- Tất nhiên là rất vui. Tuy nhiên cũng có những áp lực nhất định. Năm ngoái mình đã hoàn thành vai diễn tròn trịa và năm nay mình phải cố gắng để diễn hay hơn, tốt hơn, để lại dấu ấn nhiều hơn với khán giả.

Quay lại một chút với mùa đầu tiên đi. Bạn đã đến với Táo quân như thế nào?

- Nói về việc đến với Táo quân thì điều đầu tiên mình phải nói là lời cảm ơn đối với chị Vân Dung. Chị là người đã giới thiệu mình và nhờ chị mà mình mới có cơ hội tham gia chương trình. Mình nhớ khi nhận điện thoại của chị Vân Dung nói lên hãng phim để chuẩn bị Táo quân mình đã sung sướng vô cùng. Lúc đó phi xe lên luôn dù chẳng biết mình được nhận vai gì trong Táo quân cả.

Táo quân 2017 và hé lộ đầu tiên từ một... tiểu tốt - Ảnh 2.

Nam diễn viên cho biết đã quen với cách tập của chương trình sau khi được tham gia Táo quân 2016.

Còn nhớ cảm giác lúc đó của mình như thế nào không?

- Qúa vui, quá sung sướng. Ở đây toàn là các thần tượng từ thời bé của Quân Anh và bây giờ được đứng chung sân khấu, được làm đồng nghiệp của các anh chị ấy là một vinh dự quá lớn.

Vậy sau khi chương trình lên sóng, phản ứng của mọi người với phần diễn xuất của Quân Anh như thế nào?

- Mình đã nhận được rất nhiều lời động viên của các anh, các chị và cảm thấy sự cố gắng và nỗ lực của mình đã được đền đáp. Có lẽ nhờ sự cố gắng đó mà năm nay mình mới tiếp tục được mời tham gia.

Tuy nhiên, để có được điều đó, mình nghĩ là mình đã may mắn là khi tập đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải và các anh các chị vun đắp cho mình rất nhiều, chắp cánh cho mình để mình có một vai diễn tốt, cho mình nhiều chất liệu để mình được thỏa sức tung hoành. Mặc dù phần xuất hiện của mình rất ngắn nhưng mang đến một thông điệp nhiều màu sắc.

Táo quân 2017 và hé lộ đầu tiên từ một... tiểu tốt - Ảnh 3.

Quân Anh tại Táo quân 2016. Theo chia sẻ của anh, trong năm nay, vai diễn của anh "quyền lực" hơn.

So với vai diễn năm ngoái thì vai diễn năm nay của bạn thế nào? Có thể bật mí một chút không?

- Năm nay mình được vào một vai mang màu sắc hoàn toàn khác, có chút "quyền lực" và "ảnh hưởng" tới các Táo. Thậm chí là một phần nào đó của Ngọc Hoàng.

Nghe thật là tò mò đấy!

-  (cười) Nhưng sự "ảnh hưởng" và "quyền lực" ấy như thế nào thì khán giả phải đợi tới khi Táo quân được phát sóng thôi. Mình chỉ có thể nói thế. 

Với những tình tiết mới của kịch bản năm nay, Táo quân 2017 chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Cảm ơn Quân Anh về cuộc trò chuyện!

Những hình ảnh mới nhất từ hậu trường tập Táo quân 2017 Những hình ảnh mới nhất từ hậu trường tập Táo quân 2017

VTV.vn - Tối 10/1, ê-kíp Táo quân 2017 tiếp tục tập luyện với kịch bản của chương trình năm nay.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Táo quân 2017

TIN MỚI