Tập 17 phim Người phán xử: Điều kỳ diệu nào đã cứu sống Phan Quân? Cơ may nào cho Thế "chột"?

Thiên Di-Thứ năm, ngày 18/05/2017 05:07 GMT+7

VTV.vn - Một người cận kề cái chết bất ngờ trở lại đầy sinh khí. Một kẻ nham hiểm đang treo tính mạng trước mũi súng một "sát thủ" lừng danh. Tập 17 có quá nhiều bí ẩn để đợi chờ.

Đám tang của ông trùm Phan Quân thực tế là một cái bẫy để Phan Thị lật ngược thế cờ. Đang lao đao vì người đứng đầu gặp nguy nan, mưu kế độc đáo này có vẻ đã giúp Phan Thị nhanh chóng trở thành phe nắm thế chủ động. Ai là "đạo diễn" của màn kịch cao tay này? 

Ông trùm Phan Quân chỉ vừa mới bất động trên giường bệnh và cận kề cái chết lại có sự xuất hiện bất ngờ đầy mạnh mẽ tại đám tang của chính mình. Sức mạnh nào giúp ông trùm "trở về từ cõi chết" và hồi sinh kỳ diệu như vậy?

Thế "chột" vốn là một lão bạo chúa nham hiểm và đa nghi, đã hết lần này đến lần khác đưa Phan Quân vào hoàn cảnh hiểm nghèo, liệu hắn có dễ dàng để mình rơi vào bẫy đơn giản như vậy? 

Lương Bổng với biệt danh Bổng "sát thủ" đã nắm chắc tay súng và nhắm thẳng mục tiêu, có cơ hội thoát hiểm nào cho kẻ thù đang ung dung trước mũi súng? 

Tập 16 phim Người phán xử để lại quá nhiều câu hỏi cần giải đáp cho tập phim tiếp theo. Tập 17 phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h50 hôm nay (ngày 18/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI