Tập 26 phim Người phán xử: Ông trùm lại phán xử anh em Tuấn - Tú

Thiên Di-Thứ hai, ngày 19/06/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 26 sắp phát sóng, ở một địa điểm vô cùng đặc biệt, ông trùm Phan Quân sẽ một lần nữa phán xử Trần Tú và Trần Tuấn - 2 tên con nuôi phản trắc.

Ở tập đầu tiên của phim Người phán xử, vụ ông trùm phán xử mâu thuẫn giữa anh em Tuấn - Tú với Lân "sứa" để lại ấn tượng không nhỏ và cũng là khởi nguồn cho sự lật mặt của Tuấn - Tú với Phan Thị.

Sau vụ đánh bom xe ô tô Phan Hải và vụ vây đánh Phan Hải tại quán bar cùng thái độ bất hợp tác của Tuấn - Tú sau khi ông trùm Phan Quân bị Lân "sứa bắn, Phan Thị vốn đã biết bọn chúng làm phản, đi theo phe của Thế "chột" và luôn "thừa nước đục thả câu".  

Đối mặt với 2 kẻ phản bội đã từng được gọi là con nuôi trong một hoàn cảnh cực kỳ đặc biệt, ông trùm Phan Quân đã lập tức ra lệnh phán xử. Đây có lẽ là một phiên phán xử đặc biệt nhất từ trước đến nay của ông trùm. Nó thể hiện bản lĩnh, uy quyền của Phan Quân theo một cách đầy khác biệt và thú vị.

Tập 26 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 21/6 trên kênh VTV3. Trong thời gian chờ đón tập phim mới với màn phán xử đặc biệt của ông trùm, quý vị có thể xem lại phiên ông trùm phán xử mâu thuẫn của anh em Tuấn - Tú với Lân "sứa" trong tập đầu của Người phán xử dưới đây:

Ông trùm Phan Quân phán xử anh em Tuấn - Tú

Người phán xử - Tập 25: Phan Quân và Thế “chột” đấu nhau, Lê Thành mắc kẹt Người phán xử - Tập 25: Phan Quân và Thế “chột” đấu nhau, Lê Thành mắc kẹt

VTV.vn - Phan Hải gây thất vọng khi không thể qua ải Vân Điệp ma lanh. Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa Phan Quân và Thế “chột” liên tục xoay chuyển tình thế đầy hấp dẫn.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI