Tập 26 phim Người phán xử: Sau tất cả, Phan Quân sẽ gặp lại Thế “chột”

Thiên Di-Thứ bảy, ngày 17/06/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Phan Quân quyết định sẽ ra mặt gặp Thế “chột” để đàm phán. Tập 26 phim Người phán xử - môt tập phim cực kỳ cân não đang chờ quý vị ở phía trước.

Sau khi bị Phan Thị cướp hàng và tiền ngay trong hang ổ của mình, Thế "chột" giận dữ phản đòn, bắt cóc con gái Phan Sơn để ép Phan Thị trả lại toàn bộ những gì đã cướp. Thế "chột" cũng ra điều kiện chỉ trao đổi nếu Phan Quân ra mặt. Lê Thành - cậu con trai mà Phan Quân khá tin tưởng mỗi khi cần một cái đầu mưu lược đã chỉ ra rằng: "Hắn muốn bố phải ra mặt, muốn có một cuộc thương thảo quyết định thắng thua. Nhưng trước tiên mình phải đi cứu người đã". 

Một cuộc đối diện giữa 2 ông trùm sau nhiều năm hận thù là điều vốn rất được chờ đợi sau quá nhiều cuộc đấu trí và thanh trừng chưa ngã ngũ. Và cuộc đối diện ấy có lẽ không thể sớm hơn và cũng không thể muộn hơn, mà chính là lúc này - trong tập phim sắp tới. Tin tưởng Lê Thành, Phan Quân sẽ chấp nhận điều kiện của Thế "chột", ra mặt gặp lại lão bạo chúa thuở nào.

Hơn cả một cuộc trao đổi con tin, cuộc gặp mặt đàm phán giữa Phan Quân và Thế "chột" có lẽ còn quyết định kẻ nào sẽ nắm trọn địa bàn làm ăn, ai sẽ là ông trùm thật sự của hiện tại… Tất nhiên, dù khó nhưng cũng không thể loại trừ khả năng hận thù giữa "người phán xử" và "lão bạo chúa" phần nào được hóa giải khi họ mặt đối mặt. 

Chắc chắn căng thẳng và không thiếu diễn biến bất ngờ, tập 26 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30  ngày 21/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Người phán xử - Tập 25: Phan Quân và Thế “chột” đấu nhau, Lê Thành mắc kẹt Người phán xử - Tập 25: Phan Quân và Thế “chột” đấu nhau, Lê Thành mắc kẹt

VTV.vn - Phan Hải gây thất vọng khi không thể qua ải Vân Điệp ma lanh. Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa Phan Quân và Thế “chột” liên tục xoay chuyển tình thế đầy hấp dẫn.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI