TV& VIDEO

Tết trong MC Minh Hà là...

CN, Ảnh: Cảnh Nguyễn-Thứ bảy, ngày 28/01/2017 20:22 GMT+7

MC Minh Hà khoe sắc trên phố những ngày đầu Xuân (Ảnh: Cảnh Nguyễn)

VTV.vn - Với MC Minh Hà, Tết là những điều bình dị nhất mà cô nhận được từ những người thân yêu trong gia đình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Minh Hà đã đăng tải bộ ảnh áo dài đỏ rực "Tết 2017" cùng những cảm nhận bình dị về ngày Tết với những phong tục cổ truyền.

"Sự đổi mới là tốt, sự sáng tạo là cần thiết, nhưng có những thứ tốt nhất là ta cứ giữ như truyền thống. Tết nhất tức là 'Tết là nhất'" - MC Minh Hà mở đầu những chia sẻ về ngày Tết.

"Tết đến từ nồi nước lá mùi đêm 30 của mẹ đun cho cả nhà tắm; từ cành đào xinh, cây quất tí xíu của bố sắm cho tươi căn nhà; từ đĩa bánh chưng rán đập bẹt kèm dăm lát nem chua tròn hàng ngày Lợn Béo Ỉn Tiểu Hợi Nhi làm cho ăn; từ nồi bún thang với nguyên liệu là tổng hợp các món ế trong tết như giò, gà... của một nhà trong họ; từ bao lì xì hồi nhỏ háo hức mong được nhận, mấy năm nay thì toát mồ hôi đếm cháu còn đem mừng...

Tết còn đến từ Táo quân; từ mùi nhang thơm thoảng trong gió lạnh; từ con phố vắng lặng yên bình; từ tin nhắn mà ai đấy đã cầm sẵn điện thoại canh từng giây để trở thành người đầu tiên chúc mừng năm mới... Tết còn đến từ cảm giác yên tâm khi thấy ông năm nay vẫn khỏe, vẫn ăn được những món này, món này..." - những cảm nhận rât bình dị của nữ MC Café sáng với VTV3 về ngày Tết.

Cùng ngắm những hình ảnh dịu dàng của MC Minh Hà trong bộ áo dài đỏ thắm dưới đây:

Tết trong MC Minh Hà là... - Ảnh 1.

Tết trong MC Minh Hà là... - Ảnh 2.

Tết trong MC Minh Hà là... - Ảnh 3.

Tết trong MC Minh Hà là... - Ảnh 4.

Tết trong MC Minh Hà là... - Ảnh 5.

Tết trong MC Minh Hà là... - Ảnh 6.

Tết trong MC Minh Hà là... - Ảnh 7.

Tết trong MC Minh Hà là... - Ảnh 8.

Huyền Trang, Minh Hà, Thanh Vân Hugo mê mẩn áo dài cách tân Huyền Trang, Minh Hà, Thanh Vân Hugo mê mẩn áo dài cách tân MC Minh Hà đẹp dịu dàng trong không gian Tết cổ truyền MC Minh Hà đẹp dịu dàng trong không gian Tết cổ truyền MC Minh Hà: “Nhớ nhất tiếng pháo rộn ràng ngày Tết” MC Minh Hà: “Nhớ nhất tiếng pháo rộn ràng ngày Tết”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI