"Thần đồng" chơi 14 loại nhạc cụ trổ tài trong Café sáng cuối tuần

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 10:42 GMT+7

Jayden Trịnh Jesudhass.

VTV.vn - Cậu bé gốc Việt Jayden Trịnh Jesudhass - nhân tố đặc biệt trong Vietnam Idol Kids 2016 đã mang đến những màn biểu diễn tuyệt vời trong chương trình Café sáng cuối tuần.

Trước khi gây ấn tượng với phần trình diễn ca khúc 60 năm cuộc đời tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, Jayden đã nổi tiếng trong cộng đồng người yêu nhạc Việt và New Zealand là “thần đồng” với khả năng chơi được 14 loại nhạc cụ. Không những thế Jayden còn được biết đến là giáo viên dạy nhạc nhỏ tuổi nhất New Zealand và làm người dẫn chương trình phát thanh tài năng của Đài phát thanh Otago Access Radio.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Café sáng cuối tuần, Jayden đã thể hiện khả năng vừa hát vừa chơi 5 loại nhạc cụ trong ca khúc Bèo dạt mây trôi. Đặc biệt, không chỉ gây ấn tượng về giọng hát và tài năng chơi nhạc, cậu bé lai mang hai dòng máu Việt Nam và Singapore này còn chiếm được tình cảm của khán giả khi tham gia biểu diễn nhiều đêm nhạc từ thiện tại Việt Nam như chương trình Sách cho em, Áo ấm cho em,…

Cùng lắng nghe tiết mục Bèo dạt mây trôi và một số hình ảnh của Jayden trong chương trình Café sáng cuối tuần.

Jayden thể hiện khả năng hát và chơi 5 nhạc cụ trong tiết mục Bèo dạt mây trôi.

MC Đức Bảo, Mai Trang cùng khách mời Jayden và Minh Dương - bạn của Jayden.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive