TV& VIDEO

The Face - tập 2: Lan Khuê giành chiến thắng, Hoàng Thùy không phục

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 19/06/2017 09:50 GMT+7

VTV.vn - Với chiến thắng ở thử thách nhóm, Lan Khuê đã loại thí sinh Thiếu Lan của đội Hoàng Thùy, còn quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 lại không phục kết quả này.

Trong tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu, top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách là Ai mặc đẹp hơn và Tạo dáng trên sàn catwalk. Tại đây, các thí sinh đã có cơ hội để bộc lộ cá tính riêng của mình.

Ở thử thách Ai mặc đẹp hơn, người "cầm trịch" là HLV Hoàng Thùy và cố vấn Stylist Hoàng Ku. 12 thí sinh được chia làm 6 cặp. Mỗi cặp được nhận 2 bộ trang phục giống nhau, mỗi thí sinh có 5 phút để tìm kiếm và phối bộ trang phục với 4 phụ kiện bất kỳ. Kết quả, Tú Hảo đã giành chiến thắng áp đảo trong thử thách đầu tiên.

The Face - tập 2: Lan Khuê giành chiến thắng, Hoàng Thùy không phục - Ảnh 1.

Đến thử thách thứ hai, 12 thí sinh phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk. Giám khảo vòng này gồm nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert. Các thí sinh đã có một khoảng thời gian ngắn để luyện tập trước khi bước vào vòng thi chính thức. Tuy nhiên, nếu Lan KhuêHoàng Thùy rất tận tình hướng dẫn các thí sinh thì các cô gái của đội Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV này đến trễ.

The Face - tập 2: Lan Khuê giành chiến thắng, Hoàng Thùy không phục - Ảnh 2.

Ở phần thi này, hầu hết các người thí sinh đều trình diễn thiếu chuyên nghiệp, cách tạo dáng vụng về, thiếu cá tính. Đội của Lan Khuê có Tú Hảo được các huấn luyện viên khen ngợi, song các thí sinh khác chưa thể hiện được tinh thần đồng đội.

Trong lúc chứng kiến các thí sinh của Hoàng Thuỳ catwalk, HLV Minh Tú còn không ngần ngại nhận xét thẳng thắn. Cô chê Quỳnh Như tạo dáng quá lố, Thiếu Lan nhạt nhoà, còn Tường Linh thì an toàn một cách không cần thiết. Phương Chi (đội Lan Khuê) trình diễn catwalk giống đàn ông. Thậm chí, chính Hoa khôi áo dài cũng phải thừa nhận học trò Mỹ Nhân khiến cô thất vọng vì "đi catwalk như đi chợ".

The Face - tập 2: Lan Khuê giành chiến thắng, Hoàng Thùy không phục - Ảnh 3.

Đội Hoàng Thùy phải chia tay với một thành viên

The Face - tập 2: Lan Khuê giành chiến thắng, Hoàng Thùy không phục - Ảnh 4.

Minh Tú và các học trò

Kết thúc phần thi, đội Lan Khuê giành được chiến thắng. Hoàng Thùy và Minh Tú đã phải chọn ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan. Kết quả, Lan Khuê đã loại Thiếu Lan.

Mặc dù vậy, Hoàng Thùy đã thể hiện thái độ không phục kết quả do ban giám khảo khách mời quyết định. Hoàng Thùy cho rằng đội Lan Khuê chưa thật sự catwalk tốt và chiến thắng này thiếu công bằng với hai đội còn lại. "Để team Lan Khuê thắng, Thuỳ không phục", cô khẳng định.

Không chỉ vậy, nữ HLV này còn thể hiện sự tự tin của mình bằng câu nói mạnh mẽ: "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".

Tập 3 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 sẽ lên sóng vào 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI