The Face - tập 2: Lịch sử lặp lại, thí sinh đội Lan Khuê bị loại đầu tiên?

PV/Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 18/06/2017 13:46 GMT+7

VTV.vn - Đoạn trailer tập 2 được BTC The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 công bố mới đây đã làm dấy lên nghi ngờ thí sinh đội Lan Khuê sẽ bị loại đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Tuần này, các thí sinh sẽ trải qua thử thách Ai mặc đẹp hơn và Catwalk. Đây cũng là hai phần thi đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại mùa đầu tiên.

Trong phần thi Ai mặc đẹp hơn, HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku là người hướng dẫn và đưa ra kết quả. Các thí sinh được bắt cặp với nhau để thi đấu, trong đó hai gương mặt được chú ý nhất là Khánh Linh và Tú Hảo. Bởi lẽ, trước khi tham gia chương trình, cả hai đã được giới trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang hiện đại của mình. Ở ngay phần thử thách đầu tiên, HLV Lan Khuê và Stylist Hoàng Ku đã xảy ra mâu thuẫn khi lựa chọn ra thí sinh giành chiến thắng.

Đến vòng Catwalk, top 12 sẽ được diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong. Họ sẽ thể hiện khả năng catwalk của mình sau khi được bộ ba HLV hướng dẫn. Tại vòng thi này, các thí sinh của đội Lan Khuê được dự đoán có khả năng cao nhất giành chiến thắng bởi cả 4 thí sinh đều đã có kinh nghiệm trên sàn catwalk.

The Face - tập 2: Lịch sử lặp lại, thí sinh đội Lan Khuê bị loại đầu tiên? - Ảnh 1.

The Face - tập 2: Lịch sử lặp lại, thí sinh đội Lan Khuê bị loại đầu tiên? - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong trailer mới công bố, dường như đội Lan Khuê đã không giành được chiến thắng như dự đoán. Lan Khuê cử Mỹ Duyên, còn Minh Tú đưa Đồng Ánh Quỳnh vào phòng loại để gặp HLV Hoàng Thùy.

Diễn biến của đêm thi căng thẳng hơn khi thí sinh đội Lan Khuê và Minh Tú đều thể hiện cảm xúc nghẹn ngào, thậm chí học trò Hoa khôi áo dài còn bật khóc nức nở. Từ đây, nhiều khán giả đã đặt ra giả thuyết thí sinh đội Lan Khuê có thể sẽ bị loại ở ngay những thử thách đầu tiên này. Liệu đây có phải là sự thật?

Câu trả lời sẽ có trong tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu lên sóng vào 21h ngày 18/6 trên kênh VTV3.

TIN MỚI