Tuổi thanh xuân 2 bị chê, đạo diễn phim không buồn

P.V-Thứ tư, ngày 19/04/2017 18:52 GMT+7

Đạo diễn Khải Anh trong buổi trò chuyện trực tuyến chiều nay (19/4).

VTV.vn - Đạo diễn Khải Anh – một trong 3 đạo diễn của phim Tuổi thanh xuân 2 – tỏ ra khá bình thản khi tiếp nhận ý kiến chê phim mình làm.

Tuổi thanh xuân 2 đã kết thúc vào tháng 3, tuy nhiên, dư âm về bộ phim này vẫn còn. Vì thế, không ngạc nhiên khi buổi phỏng vấn trực tuyến với hai đạo diễn của phim Người phán xử diễn ra chiều nay (19/4), đạo diễn Khải Anh và Mai Hiền, vẫn có những câu hỏi liên quan đến phim Tuổi thanh xuân 2.

Trong câu hỏi gửi cho Khải Anh, khán giả Trần Hoàng Anh thẳng thắn bày tỏ ý kiến: "Nói thật với Khải Anh, tôi hơi thất vọng vì Tuổi thanh xuân 2. Tôi hy vọng anh đừng làm Người phán xử 2. Anh đừng giận nếu đọc câu này của tôi".

Đáp lại khán giả Trần Hoàng Anh, Khải Anh tỏ ra bình thản, anh nói: "Thật ra, một bộ phim làm ra có người khen, có người chê là chuyện tất yếu. Tôi không buồn vì điều này".

Cũng trong cuộc trò chuyện, trước câu hỏi có tin phim Người phán xử sẽ giành giải Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2017 hay không, Khải Anh trả lời: "Cái này chưa chắc vì tôi biết năm nay có hai phim của tôi tham gia giải này, đó là Người phán xử và Tuổi thanh xuân 2. Đối tượng khán giả bình chọn cho VTV Awards thì có vẻ Tuổi thanh xuân 2 sẽ nhiều hơn".

Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của nam chính 'Sống chung với mẹ chồng' trong 'Tuổi thanh xuân 2' Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của nam chính "Sống chung với mẹ chồng" trong "Tuổi thanh xuân 2"

VTV.vn - Cùng ngắm nhìn những hình ảnh chưa từng được công bố của Anh Dũng - nam chính phim hot "Sống chung với mẹ chồng" trong bom tấn truyền hình "Tuổi thanh xuân 2" nhé!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI