Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe

PV (Video: Rubic 8)-Thứ tư, ngày 15/03/2017 14:23 GMT+7

VTV.vn - Sau cảnh quay đâm xe của Cynthia (Jung Hae Na), Nhã Phương đã bị thương khá nặng ở chân khiến cô phải đi tập tễnh mất 1 tuần.

Bộ phim Tuổi thanh xuân 2 đang đi đến những tập cuối cùng và hai tập 34,35 phát sóng vào tuần vừa qua đã mang lại cho khán giả những cảm xúc rất mạnh. Đặc biệt là cảnh quay cuối tập 34 khi Cynthia (Jung Hae Na) như phát điên, lao xe về phía Linh (Nhã Phương).

Trên thực tế, dù Linh không bị đâm xe nhưng khi được Junsu cứu, cô vẫn bị ngã khá mạnh. Điều này khiến Nhã Phương phải tự mình ngã lại rất nhiều lần. Ít ai biết được, sau khi hoàn thành cảnh quay thót tim đó, Nhã Phương đã bị tập tễnh chân mất một tuần.

Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe - Ảnh 1.

Đây chỉ là một trong rất nhiều tình huống hi sinh vì nghệ thuật của Nhã Phương khi tham gia Tuổi thanh xuân 2. Không chỉ phải chịu lạnh khi quay ở Hàn Quốc hay chịu ướt nhiều giờ liền trong một cảnh quay dưới mưa, cô còn phải chịu đau khi bị NSND Minh Châu tát thật.

Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe - Ảnh 2.

Sự cố gắng, nỗ lực trong diễn xuất và cống hiến cho nghề của Nhã Phương đã giúp cho vai Linh của cô nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi tập 36,37 của Tuổi thanh xuân 2, phát sóng vào 21h10 thứ 4,5 tuần này trên kênh VTV3.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2: Vì sao Linh (Nhã Phương) lại khiến tình địch muốn hại chết? Tuổi thanh xuân 2: Vì sao Linh (Nhã Phương) lại khiến tình địch muốn hại chết? Tuổi thanh xuân 2: Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Kang Tae Oh khiến fan 'đổ rầm' Tuổi thanh xuân 2: Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Kang Tae Oh khiến fan "đổ rầm"

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive