TV& VIDEO

Tuổi thanh xuân 2: Vì sao Linh (Nhã Phương) lại khiến tình địch muốn hại chết?

Linh Anh-Thứ năm, ngày 09/03/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Nguyên nhân khiến Cynthia (Jung Hae Na) - bạn gái cũ của Junsu (Kang Tae Oh) lao ô tô để nhằm đâm chết Linh (Nhã Phương) đã được tiết lộ trong tập 34.

Không chấp nhận sự thật rằng Linh (Nhã Phương) và vị hôn thê của mình - Junsu (Kang Tae Oh) giờ đã thành một đôi, Cynthia (Jung Hae Na) vẫn mù quáng muốn níu kéo Junsu trở về với mình. Cô làm đủ mọi cách để phá hoại tình yêu của Linh và Junsu, bất chấp cả việc khiến Linh bị thương.

Tuổi thanh xuân 2: Vì sao Linh (Nhã Phương) lại khiến tình địch muốn hại chết? - Ảnh 1.

Trong tập 34 phát sóng vào tối qua (8/3), nguyên nhân khiến cơn giận dữ của Cynthia lên đến đỉnh điểm đã được tiết lộ. Chuyện này xuất phát từ việc Cynthia bị vạch mặt ngay trước mọi người trong cuộc họp hội đồng. Vì muốn chiến thắng trong việc giành dự án mới với Linh và Junsu, Cynthia đã làm một bản thiết kế dựa trên âm mưu thôn tính cả khu nghỉ dưỡng của Dương - anh trai Giám đốc Phong.

Khi kế hoạch này bị vỡ lở do Cynthia vô tình để lộ bản thiết kế, Dương đã đứng trước nguy cơ bị mất chiếc ghế Phó chủ tịch cũng như quyền thừa kế vào tay Phong. Bỗng chốc mất đi tất cả, Cynthia như phát điên và mất hết lý trí. Chính điều này đã khiến Cynthia muốn hại chết Linh.

Mời quý vị khán giả xem lại cảnh quay này trong Video trên. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 34: Junsu - Linh - Phong “lập team” lật mặt Dương, Cynthia điên cuồng lao xe vào Linh Tuổi thanh xuân 2 - Tập 34: Junsu - Linh - Phong “lập team” lật mặt Dương, Cynthia điên cuồng lao xe vào Linh Tuổi thanh xuân 2: Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Kang Tae Oh khiến fan 'đổ rầm' Tuổi thanh xuân 2: Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Kang Tae Oh khiến fan "đổ rầm" Tuổi thanh xuân 2: Fan tan chảy khi thấy cảnh Junsu (Kang Tae Oh) dỗ dành Linh (Nhã Phương) cực tình cảm Tuổi thanh xuân 2: Fan tan chảy khi thấy cảnh Junsu (Kang Tae Oh) dỗ dành Linh (Nhã Phương) cực tình cảm

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI