Tuổi thanh xuân 2: Nụ hôn lãng mạn mất 2 ngày quay của Nhã Phương và Kang Tae Oh

PV-Thứ hai, ngày 09/01/2017 15:54 GMT+7

VTV.vn - Nụ hôn giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) bên bờ sông Hàn trong tập 18 của Tuổi thanh xuân 2 vẫn còn để lại dư âm ngọt ngào dành cho khán giả.

Sau khi tập phim được phát sóng, một số hình ảnh hậu trường của phim đã được tiết lộ. Theo đó, nụ hôn giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh có sự chứng kiến của... hàng chục nhân viên trong đoàn làm phim chứ không hề lãng mạn như khán giả đã được xem. 

Tuổi thanh xuân 2: Nụ hôn lãng mạn mất 2 ngày quay của Nhã Phương và Kang Tae Oh - Ảnh 1.

Cảnh quay lãng mạn của Kang Tae Oh và Nhã Phương ở bên bờ sông Hàn (Ảnh: VFC)

Mới đây, một video hậu trường của phim cũng đã được gửi tới các fan của phim. Để có được những giây phút tuyệt vời nhất cho hai nhân vật chính, đạo diễn và các diễn viên đã phải bàn bạc rất kỹ với nhau. Ngoài diễn xuất của diễn viên, cảnh quay này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giờ phun nước ở cầu Banpo, bối cảnh có đông người qua lại và cơn mưa bất ngờ chợt ập tới. 

Chính vì vậy, cảnh quay này dù chỉ xuất hiện trên phim chưa đến một phút nhưng đã khiến ê-kíp sản xuất mất hai buổi quay vào ban đêm. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 19: Vốn là người đến trước nhưng Linh (Nhã Phương) lại phải chấp nhận làm kẻ thứ 3 Tuổi thanh xuân 2 - Tập 19: Vốn là người đến trước nhưng Linh (Nhã Phương) lại phải chấp nhận làm kẻ thứ 3 Tuổi thanh xuân 2 - Tập 19: Sau những ngọt ngào, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đối diện với thực tại phũ phàng Tuổi thanh xuân 2 - Tập 19: Sau những ngọt ngào, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đối diện với thực tại phũ phàng Tuổi thanh xuân 2: Cận cảnh nụ hôn ngọt ngào và được chờ đợi nhất giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh Tuổi thanh xuân 2: Cận cảnh nụ hôn ngọt ngào và được chờ đợi nhất giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh
     

TIN MỚI