Tuổi thanh xuân 2 - Tập 13: Phong (Mạnh Trường) bắt đầu "nóng mắt" với Junsu (Kang Tae Oh)

PV-Thứ năm, ngày 15/12/2016 11:18 GMT+7

VTV.vn - Mối quan hệ giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) càng gần gũi hơn thì cũng là lúc cả Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na) bắt đầu cảm thấy khó chịu.

Ở tập 12, Cynthia (Jung Hae Na) - bạn gái mới của Junsu (Kang Tae Oh) bắt đầu cảm thấy lo sợ khi phát hiện anh giữ lại tấm danh thiếp của Khánh (Hồng Đăng). Vì biết chuyện Linh và Junsu yêu nhau qua Khánh nên Cynthia vô cùng bất an. Cứ mỗi lần thấy Linh xuất hiện bên cạnh Junsu, Cynthia lại thấy khó chịu.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 13: Phong (Mạnh Trường) bắt đầu nóng mắt với Junsu (Kang Tae Oh) - Ảnh 1.

Trong khi đó, Phong (Mạnh Trường) cũng bắt đầu để ý đến Linh. Anh nhận ra Linh là một cô gái rất dễ thương, tốt bụng và hết lòng vì người khác. Vì đã bắt đầu có tình cảm với Linh nên mỗi lần thấy Junsu xuất hiện giúp đỡ cô đúng lúc là Phong lại "ghen".

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 13: Phong (Mạnh Trường) bắt đầu nóng mắt với Junsu (Kang Tae Oh) - Ảnh 2.

Nếu như Cynthia đang nghĩ cách để chia cách Linh và Junsu thì Phong chắc chắn cũng sẽ bắt đầu tấn công Linh mạnh mẽ hơn.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi những nhân vật thứ 3 bắt đầu "ghen"? Linh và Junsu sẽ có thêm cơ hội nào để gần gũi nhau hơn?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 13 của Tuổi thanh xuân 2, phát sóng vào 21h10 hôm nay trên kênh VTV3.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 12: Junsu (Kang Tae Oh) trở nên 'đáng sợ', giữ chặt tay người muốn tát Linh (Nhã Phương) Tuổi thanh xuân 2 - Tập 12: Junsu (Kang Tae Oh) trở nên "đáng sợ", giữ chặt tay người muốn tát Linh (Nhã Phương) Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương nhắm chặt mắt khi thấy thân hình hot của Mạnh Trường Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương nhắm chặt mắt khi thấy thân hình hot của Mạnh Trường Tuổi thanh xuân 2 - Tập 11: Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm, lo lắng cho Linh (Nhã Phương) Tuổi thanh xuân 2 - Tập 11: Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm, lo lắng cho Linh (Nhã Phương)

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI