Tuổi thanh xuân 2 - Tập 14: Linh (Nhã Phương) thờ ơ khi Phong (Mạnh Trường) cởi áo định "quyến rũ"

Linh Anh-Thứ tư, ngày 21/12/2016 09:56 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 14, 15 của Tuổi thanh xuân 2, Phong (Mạnh Trường) ngày càng để ý đến Linh (Nhã Phương) hơn và dùng đủ "chiêu trò" để thu hút sự chú ý của cô.

Ở hai tập trước, mối quan hệ giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) vẫn chưa có tiến triển gì đáng kể. Một phần lý do là vì Junsu vẫn chưa nhớ ra được chuyện gì trong quá khứ, đồng thời với việc bạn gái Cynthia (Jung Hae Na) luôn ở bên, Junsu vẫn coi Linh đơn thuần chỉ là một đồng nghiệp.

Trong khi đó, Phong (Mạnh Trường), chàng giám đốc đẹp trai, hào hoa lại ngày càng để mắt tới Linh hơn. Trong hai tập tiếp theo, Phong đã dùng rất nhiều "chiêu trò" để khiến Linh phải ấn tượng với mình.

Cynthia vì lo sợ Linh và Junsu sẽ thân thiết với nhau hơn nên cũng tìm đủ mọi cách để hạn chế hai người có thời gian ở cạnh nhau. Đồng thời, cô cũng tỏ ra ghen tuông và giận dỗi với Junsu, khiến anh phải lo lắng.

Mối quan hệ giữa bốn người sẽ tiếp tục phát triển ra sao? Phong và Cynthia sẽ phải làm gì khi "mối duyên tiền định" giữa Junsu và Linh khiến hai người ngày càng gần nhau hơn?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 14,15 của Tuổi thanh xuân 2, phát sóng vào 21h10 ngày thứ 4,5 trên kênh VTV3.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 13: Ôm chặt Linh (Nhã Phương) trong tay, Junsu (Kang Tae Oh) bỗng thấy khác lạ Tuổi thanh xuân 2 - Tập 13: Ôm chặt Linh (Nhã Phương) trong tay, Junsu (Kang Tae Oh) bỗng thấy khác lạ Tuổi thanh xuân 2 - Tập 12: Junsu (Kang Tae Oh) trở nên 'đáng sợ', giữ chặt tay người muốn tát Linh (Nhã Phương) Tuổi thanh xuân 2 - Tập 12: Junsu (Kang Tae Oh) trở nên "đáng sợ", giữ chặt tay người muốn tát Linh (Nhã Phương) Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương nhắm chặt mắt khi thấy thân hình hot của Mạnh Trường Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương nhắm chặt mắt khi thấy thân hình hot của Mạnh Trường

TIN MỚI