Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau

Linh Anh-Thứ năm, ngày 16/02/2017 21:09 GMT+7

VTV.vn - Chấp nhận nghỉ việc và chịu mọi lời đàm tiếu từ mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) vẫn kiến quyết đến với nhau.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29

Linh (Nhã Phương) cùng Junsu (Kang Tae Oh) trở về Đà Nẵng để dự lễ ra mắt khu nghỉ dưỡng mới. Đây cũng chính là thời điểm cả hai chọn để nói ra sự thật. Cả Linh và Junsu đều chấp nhận có thể sẽ mất tất cả khi công khai chuyện yêu nhau với mọi người. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 2.

Khi thấy Linh và Junsu đi cùng nhau tới buổi lễ, cả Cynthia và Phong đều cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì quá tức giận mà Cynthia đã mất đi lý trí, cô đến thẳng chỗ Linh ngồi và hất cốc nước vào mặt Linh. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 3.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 4.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 5.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 6.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 7.

Junsu kéo tay Cynthia ra khỏi phòng và cho rằng cô làm thế cũng chỉ vô ích. Junsu đã biết sự thật Linh là mối tình đầu của anh và nếu không có chuyện tai nạn thì chắc chắn Linh và Junsu vẫn sẽ là một cặp đôi đẹp. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 8.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 9.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 10.

Thế nhưng, Cynthia cho rằng Linh là người dối trá vì giấu chuyện vì sao Junsu lại bị tai nạn. Chính vì chiếc nhẫn tặng Linh mà cuộc đời của Junsu mới bị huỷ hoại. Linh chưa hề nói ra chuyện này vì vẫn muốn Junsu yêu mình. Junsu cũng bất ngờ khi giờ anh mới biết chuyện này.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 11.

Hành động của Cynthia cũng khiến ông chủ tịch hiểu chuyện Phong dẫn Linh về nhà ra mắt chỉ là một màn kịch che mắt. Ông chủ tịch ra quyết định cho Linh nghỉ việc, trong khi Phong lần đầu làm trái lời bố.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 12.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 13.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 14.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 15.

Giờ khu nghỉ dưỡng đã hoàn công nên Linh cho rằng không còn lý do gì Phong có thể đe doạ được mình. Linh chủ động xin nghỉ việc và từ bỏ tất cả. Linh cũng nói hết chuyện vì sao chấp nhận làm bạn gái Phong với chủ tịch. Mục đích của cô chỉ là để bảo vệ Junsu. Từ giờ, Linh không muốn che giấu tình cảm của mình nữa.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 16.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 17.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 18.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 19.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 20.

Junsu suy nghĩ về những lời Cynthia nói. Anh đợi Linh về và ôm cô vào lòng. Cả hai đều cảm thấy nhẹ lòng khi nói ra được tất cả. Dương - anh trai cùng cha khác mẹ nham hiểm của Phong đã vô tình gặp Cynthia tại quán rượu. Dương lôi kéo Cynthia và lấy việc sẽ giúp cô để Junsu về Mỹ cùng cô ra để dụ.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 21.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 22.

Junsu quyết định ra đi. Cynthia gặp anh và hỏi Junsu việc liệu 3 năm vừa qua ở bên cô, tình cảm mà Junsu dành cho cô có phải là tình yêu. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 23.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 24.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 25.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 26.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 27.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 28.

Linh và Junsu cùng nhau ra Hà Nội. Linh nhận được điện thoại của công ty muốn cô quay trở lại làm việc. Khi đến, cả Linh và Phong đều bất ngờ khi biết Dương - anh trai Phong đã mời Cynthia về thiết kế dự án mới. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 29.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 30.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 31.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 32.

Vì Linh có đảm nhận một phần công việc liên quan trước đó nên Phong muốn cô hợp tác cùng. Linh nhất quyết không chịu nhận làm dự án mới. Nhưng Phong cho Linh biết việc nếu để Dương làm dự án này thì khu nghỉ dưỡng sẽ bị thâu tóm tất cả. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 33.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 34.

Như vậy, công sức của cả Linh và Phong đều tan tành. Phong rất cần Linh giúp anh vì chuyện này liên quan trực tiếp đến việc thừa kế. Chủ tịch cũng đã gặp trực tiếp Linh để nhờ cô giúp con trai ông thêm một lần nữa vì ông muốn Phong là người kế nghiệp mình. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 35.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 29: Bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) quyết về bên nhau - Ảnh 36.

Đây là kết phim Tuổi thanh xuân 2 rất được mong đợi Đây là kết phim Tuổi thanh xuân 2 rất được mong đợi Tuổi thanh xuân 2 - Tập 28: Junsu (Kang Tae Oh) hứa sẽ mãi mãi ở bên Linh (Nhã Phương) Tuổi thanh xuân 2 - Tập 28: Junsu (Kang Tae Oh) hứa sẽ mãi mãi ở bên Linh (Nhã Phương) Những cảnh khóc chạm đến tim khán giả của Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2 Những cảnh khóc chạm đến tim khán giả của Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI