Angelina Jolie lo lắng trong ngày đầu tiên đứng lớp

A (Theo Vanity Fair)-Thứ tư, ngày 15/03/2017 21:14 GMT+7

(Ảnh: Lina Instagram)

VTV.vn - Lo lắng là từ đã được Angelina Jolie sử dụng khi nói về buổi đứng lớp đầu tiên của cô trong vai trò một giảng viên đại học của trường Kinh tế London.

Ngày 14/3 (theo giờ địa phương) là ngày đầu tiên của ngôi sao Hollywood Angelina Jolie thử sức mình ở một vai trò hoàn toàn mới - làm cô giáo. Cô đã có bài thuyết trình đầu tiên tại Trung tâm Phụ nữ, hòa bình và an ninh (Center for Women, Peace and Security) thuộc Đại học Kinh tế London. 

Trường Kinh tế London cho biết, bài diễn thuyết của Angelina ngày hôm nay chỉ là mở đầu cho công việc của cô tại trường này thời gian tới. Vào tháng 9 tới đây, nữ diễn viên sẽ bắt đầu giảng dạy một khóa học thạc sĩ.

Angelina Jolie lo lắng trong ngày đầu tiên đứng lớp - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Angelina Jolie trong vai trò mới tại buổi giảng dạy đầu tiên đã được cập nhật trên Twitter.

Kết thúc email gửi cho tờ Vanity Fair, giáo sư Christine Chinkin, Giám đốc Trung tâm Phụ nữ, hòa bình và an ninh, cho biết, bà hài lòng về Angelina sau khi nghe bài giảng của cô.

"Tôi rất vui vì sinh viên của trường đã có cơ hội được học hỏi trực tiếp từ một người có hiểu biết, có quan điểm và nhiều kinh nghiệm quý giá như Angelina Jolie" - Christine Chinkin nói.

Trước đó, theo báo cáo, nữ diễn viên của Bí mật ngôi mộ cổ cảm thấy một chút lo lắng trước bài thuyết trình đầu tiên của cô.

"Tôi hơi lo lắng, cảm thấy bồn chồn" – Angelina nói với Evening Standard – "Tôi hy vọng mình sẽ làm tốt. Điều này rất quan trọng với tôi".

Angelina Jolie lo lắng trong ngày đầu tiên đứng lớp - Ảnh 2.

(Ảnh: Evening Standard)

Angelina Jolie vẫn tin Brad là người cha tuyệt vời Angelina Jolie vẫn tin Brad là người cha tuyệt vời

VTV.vn - Điều này đã được Angelina Jolie - ngôi sao phim Bí mật ngôi mộ cổ - khẳng định trong cuộc phỏng vấn mới.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI