TV& VIDEO

Ca sĩ Quang Dũng tích cực chuẩn bị trước thềm Liveshow "Giấc mơ mang tên mình"

Thùy Trang, Phan Giang (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 18/03/2017 18:07 GMT+7

VTV.vn - Tối nay (18/3), tại TP.HCM sẽ diễn ra liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Quang Dũng. Ngay trước đêm diễn, Quang Dũng vẫn tích cực tập luyện.

Tối nay (18/3), tại TP.HCM sẽ diễn ra liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Quang Dũng. Với tên gọi "Giấc mơ mang tên mình", chương trình là câu chuyện về giấc mơ và cuộc đời mà Quang Dũng muốn kể với khán giả, những ai yêu thích dòng nhạc lãng mạn, trữ tình của anh và cả giọng hát sinh ra là để hát những ca khúc đầy tâm trạng.

Để có thể tạo nên những cảm xúc mới lạ hơn trong sự xuất hiện trở lại của mình, ca sĩ Quang Dũng cho biết anh phải dành 6 tháng làm việc cùng nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa và chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Trần Nhật Minh. Cùng với đó là là sự kết hợp với các nữ ca sĩ Hồng Nhung, Lệ Quyên, Thanh Thảo. Ngay trước đêm diễn, Quang Dũng vẫn tích cực tập luyện và có những phút trải lòng về tâm huyết thực hiện liveshow để đời này.

Tối 31/3, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Quang Dũng sẽ diễn ra tại Hà Nội. Ngoài TP.HCM và Hà Nội, Liveshow "Giấc mơ mang tên mình" của Quang Dũng sẽ được tổ chức tại Mỹ vào tháng 5/2017. Đặc biệt, mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm xúc khác biệt bởi không gian và bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau với những ý tưởng riêng.

Giọng ca sinh năm 1976 tiết lộ con trai của anh và Jennifer Phạm cũng sẽ xuất hiện trong chương trình tổ chức tại Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI