Quang Dũng làm mới mình với âm nhạc điện tử

P.V-Thứ bảy, ngày 11/03/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Jun Đất/Dân trí)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Quang Dũng đã nói nhiều về liveshow riêng cũng như kế hoạch sau liveshow này. Trong đó có việc thử nghiệm với âm nhạc điện tử.

Quang Dũng sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Giấc mơ mang tên mình vào tháng 3 và tháng 5, trong đó, 2 đêm đầu tiên sẽ tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (ngày 18/3 tại thành phố Hồ Chí Minh và 31/3 tại Hà Nội). Đêm cuối cùng diễn ra vào 14/5 tại California, Mỹ. Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, ca sĩ gốc Bình Định nói sau khi thực hiện xong liveshow này anh sẽ phát hành album mới.

Nói về album sắp phát hành, Quang Dũng cho biết: "Đây là một album nhạc Pháp lời Việt. Album sẽ mang phong cách tươi mới với lối hòa âm của âm nhạc điện tử (world music). Với album này, khán giả sẽ nhìn thấy một hình ảnh mới của Quang Dũng".

Trước câu hỏi anh có dự định đi theo âm nhạc sôi động cho đúng với sự phát triển của âm nhạc Việt Nam hiện tại hay không, Quang Dũng trả lời: "Âm nhạc chắc chắn sẽ thay đổi theo xu hướng của thế giới, đó là điều đương nhiên vì âm nhạc là sự giao lưu giữa con người với nhau".

"Với Quang Dũng, mình đã có một con đường âm nhạc riêng biệt cho đến hôm nay - từ sự yêu thương của khán giả dành cho mình" – Quang Dũng nói tiếp – "Cho nên điều đó cần có sự tôn trọng và có được 20 năm ca hát đó cũng là cách gìn giữ và đáp lại sự tôn trọng dành cho khán giả".

Kết thúc câu trả lời, Quang Dũng nói thêm: "Dũng sẽ thử nghiệm nhưng thử nghiệm theo con đường khác, không phải theo âm nhạc sôi động".

Quang Dũng: 20 năm ca hát, tôi không ân hận gì cả Quang Dũng: 20 năm ca hát, tôi không ân hận gì cả

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News trước khi thực hiện liveshow đánh dấu sự nghiệp 20 năm ca hát, Quang Dũng nói anh là người may mắn và hạnh phúc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Quang Dũng

TIN MỚI