Các fan phấn khích vì thủ lĩnh DBSK đã trở lại

PV-Thứ năm, ngày 20/04/2017 16:46 GMT+7

VTV.vn - Sau gần 2 năm chờ đợi, các fan của DBSK đã có thể chào đón vị thủ lĩnh huyền thoại Yunho chính thức xuất ngũ.

Sáng 20/4, cộng đồng Cassiopeia (tên fanclub của DBSK) đã được chào đón sự trở lại của trưởng nhóm Yunho. Anh chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhiều fan của anh đã xuất hiện trước cửa đơn vị nơi nam ca sĩ xuất ngũ.

Các fan phấn khích vì thủ lĩnh DBSK đã trở lại - Ảnh 1.

Các fan phấn khích vì thủ lĩnh DBSK đã trở lại - Ảnh 2.

Chia sẻ tại nơi xuất ngũ, Yunho cho biết anh đang trông đợi vào sự trở lại của DBSK trong thời gian tới. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định sau thời gian thực hiện nghĩ vụ quân sự, anh đã thực sự trưởng thành hơn nhiều.

"Tôi đang có một cảm giác phức tạp, giống như thời gian ngừng lại và bây giờ nó lại bắt đầu chạy. Tôi có thể tự tin mà nói rằng cuộc sống quân ngũ có rất nhiều niềm vui. Đó là lúc tôi tạm đặt xuống những câu chuyện buồn về Uknow Yunho và trưởng thành như một người đàn ông thực sự" - anh nói - "Xin hãy mong đợi vào sự trở lại của DBSK. Đây mới chỉ là sự bắt đầu mà thôi".

Các fan phấn khích vì thủ lĩnh DBSK đã trở lại - Ảnh 3.

Yunho liên tục vẫy tay chào các fan đã đứng đợi mình từ sáng sớm và cúi gập người chào.

Bên cạnh đó, Yunho cũng tiết lộ nhóm nhạc anh yêu thích nhất khi trong quân ngũ là Red Velvet - nhóm hậu bối cùng nhà SM. Nhóm nhạc này đã thường xuyên thăm anh tại đơn vị.

Trong thời gian tại ngũ, Yunho đã đạt được rất nhiều thành tích tốt, đơn cử là việc anh được tuyển chọn vào hàng ngũ chiến sĩ đặc cấp của quân đội Đại Hàn Dân Quốc. Được biết, thành viên còn lại của DBSK là Changmin hiện vẫn đang phục vụ tại sở cảnh sát Seoul, anh sẽ ra quân vào tháng 8 năm nay.

Park Yoochun bất ngờ thông báo kết hôn Park Yoochun bất ngờ thông báo kết hôn

VTV.vn - Thông tin này đã được chính công ty quản lý của nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng - C-JeS Entertainment xác nhận.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI