TV& VIDEO

Park Yoochun bất ngờ thông báo kết hôn

PV-Thứ năm, ngày 13/04/2017 15:29 GMT+7

VTV.vn - Thông tin này đã được chính công ty quản lý của nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng - C-JeS Entertainment xác nhận.

Thông báo được C-JeS Entertainment đưa ra như sau: "Park Yoo Chun sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay. Vợ anh ấy là một người không hoạt động trong ngành giải trí. Tin tức này đã bị lộ ra trước khi cả hai đang chuẩn bị kế hoạch cụ thể hơn nên chúng tôi muốn cẩn trọng trong việc thông báo đến mọi người. Hiện tại, Park Yoochun vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Xin hãy gửi những lời chúc mừng hạnh phúc đến với họ".

Theo một số tờ báo, vợ chưa cưới của nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc là cháu gái của người sáng lập tập đoàn ẩm thực Namyang. Cặp đôi gặp nhau thông qua một người bạn chung và bạn gái đã giúp Yoo Chun vượt qua khoảng thời gian khó khăn khi anh dính vào bê bối tấn công tình dục.

Nhập tịch Mỹ để trốn nhập ngũ, sao Hàn nhận trái đắng Nhập tịch Mỹ để trốn nhập ngũ, sao Hàn nhận trái đắng Bạn gái Lee Min Ho là sao Hàn nữ được mong hẹn hò nhất trong Valentine Bạn gái Lee Min Ho là sao Hàn nữ được mong hẹn hò nhất trong Valentine Ngỡ ngàng với những cặp sao Hàn giống nhau như anh chị em ruột Ngỡ ngàng với những cặp sao Hàn giống nhau như anh chị em ruột

TIN MỚI