Cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam kỳ ảo trong trailer phim Cha cõng con

Như Đỗ, Nguyễn Hà (VTV9)-Thứ ba, ngày 21/03/2017 11:31 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Cha cõng con của đạo diễn Lương Đình Dũng vừa được tung trailer chính thức vào ngày 20/3 với những hình ảnh phong cảnh Việt Nam đẹp lung linh.

Nhiều người đã theo dõi bộ phim Kong: Skull Island và chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của nước non Việt Nam. Bộ phim Cha cõng con hứa hẹn sẽ giúp người xem thỏa mãn khi một lần nữa thể hiện những phong cảnh tuyệt đẹp của nước ta. Những hình ảnh đẹp, chan chứa tình yêu thương của người cha với con nhỏ, sự tò mò của đứa trẻ miền núi nghèo khổ về thành phố rực ánh đèn và con chim sắt, các cảnh quay khoáng đạt và công phu đều được truyền tải.

Đến thời điểm này, bộ phim Cha cõng con đã được chọn chiếu và tranh giải chính thức tại 6 liên hoan phim lớn và giành được nhiều giải thưởng quốc tế khác. Phim được chính thức khởi chiếu từ ngày 5/4 trên toàn quốc.


Café Sáng với VTV3: Phim “Cha cõng con” chưa ra rạp đã “ẵm” giải thưởng quốc tế Café Sáng với VTV3: Phim “Cha cõng con” chưa ra rạp đã “ẵm” giải thưởng quốc tế “Cha cõng con” được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Boston “Cha cõng con” được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Boston 'Cha cõng con' - Bộ phim có thời gian quay kỷ lục "Cha cõng con" - Bộ phim có thời gian quay kỷ lục
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI