Chia tay tình mới, Kristen Stewart trở lại bên bạn gái cũ

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 16/05/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - Ngày 15/5 (giờ địa phương), Kristen Stewart - ngôi sao của phim Chạng vạng - đã bất ngờ xuất hiện bên cạnh người tình cũ Alicia Cargile, trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016.

Sau khi xuất hiện tại lễ khai mạc LHP Cannes ngày 11/5 cùng đoàn làm phim Café Sociaty - bộ phim được lựa chọn khởi động cho sự kiện điện ảnh này, thì hôm nay, Kristen Stewart đã trở lại trong buổi lễ ra mắt của phim American Honey. Điều khiến những người hâm mộ bất ngờ là cô không đi một mình mà đồng hành cùng người tình cũ Alicia Cargile. Kristen đã nở nụ cười vô cùng tươi tắn khi đi cạnh Alicia.

Gần 2 tuần trước, ngôi sao của phim Chạng vạng được cho biết đã chia tay với bạn gái đồng giới - nghệ sĩ người Pháp Soko, sau hơn 2 tháng hẹn hò. Lý do của việc đường ai nấy đi chưa được hé lộ, tuy nhiên, việc Kristen công khai xuất hiện bên tình cũ Alice đang được đồn đoán là nguyên nhân của cuộc chia tay.

Một vài hình ảnh của Kristen Stewart trên thảm đỏ buổi lễ ra mắt phim American Honey trong ngày 15/5:

Kristen Stewart: Chia tay với Robert Pattinson rất đau khổ Kristen Stewart: Chia tay với Robert Pattinson rất đau khổ

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kristen Stewart chia sẻ cô cảm thấy vô cùng đau khổ khi chia tay với tình cũ Robert Pattinson.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Kristen Stewart

Cùng chuyên mục

TIN MỚI