Dàn nhạc Giao hưởng London: Sẽ mang âm nhạc đỉnh cao đến khán giả Việt Nam

N.A-Thứ sáu, ngày 03/03/2017 18:38 GMT+7

bà Katherine McDowell – Giám đốc điều hành của dàn nhạc Giao hưởng London. (Ảnh: Minh Nguyễn)

VTV.vn - Giám đốc điều hành của dàn nhạc Giao hưởng London, bà Katherine McDowell, nói với buổi biểu diễn ngày mai (4/3), dàn nhạc sẽ mang âm nhạc đỉnh cao đến khán giả Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí một ngày trước khi dàn nhạc Giao hưởng London biểu diễn, bà Katherine McDowell – Giám đốc điều hành của dàn nhạc Giao hưởng London - cho biết bà và các thành viên của dàn nhạc hạnh phúc khi có mặt tại Hà Nội.

"Với cá nhân tôi cũng như các thành viên của dàn nhạc Giao hưởng London, chúng tôi rất vui mừng khi có mặt tại đây" – bà Kathryn nói – "Tôi không biết diễn tả như thế nào về niềm vui của mình khi được đến thăm Việt Nam – một đất nước vô cùng xinh đẹp của các bạn. Vì thế, tôi rất muốn cảm ơn Vietnam Airlines, công ty Thanh Việt và các nhà tổ chức. Vì nhờ có họ mà chúng tôi mới có thể đưa được buổi hòa nhạc tuyệt vời này đến với quý vị".

"Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ của chính quyền, của UBND Thành phố Hà Nội vì đã tạo điều kiện cho chương trình của chúng tôi" – bà Kathryn nói tiếp – "Chúng tôi tin rằng chương trình này là sự kết nối văn hóa giữa Việt Nam và Vương quốc Anh của chúng tôi. Tôi cảm thấy rất hồi hộp khi chúng ta thực hiện những chương trình trao đổi văn hóa như thế này và tôi tin rằng đây là con đường để chúng ta hướng đến tương lai, giúp chúng ta hiểu, chia sẻ về văn hóa và có thể hợp tác tốt hơn cũng như tăng cường sự gắn bó giữa hai quốc gia".

"Tôi hy vọng chúng ta sẽ đẩy xa hơn nữa sự kết nối văn hóa giữa Việt Nam và Vương quốc Anh trong tương lai".

Dàn nhạc Giao hưởng London: Sẽ mang âm nhạc đỉnh cao đến khán giả Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Kathryn, nhạc trưởng Niklas Benjamin Hoffmann và Chủ tịch dàn nhạc Giao hưởng London Gareth Davies. (Ảnh: Minh Nguyễn)

Nói về buổi biểu diễn, Giám đốc điều hành của dàn nhạc Giao hưởng London cho biết: "Dàn nhạc giao hưởng của chúng tôi hướng tới việc đưa âm nhạc đỉnh cao đến toàn thể khán giả và vì thế, khi đến Việt Nam, chúng tôi cũng mong sẽ mang điều đó đến cho khán giả tại đây".

"Trong năm nay, chúng tôi cũng đã từng biểu diễn ngoài trời tại Anh và chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi được mang không khí tuyệt vời đó đến với hàng ngàn khán giả tại Việt Nam vào ngày mai. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời, cùng tận hưởng bầu không khí của chương trình".

Dàn nhạc Giao hưởng London: Chính các bạn sẽ đánh giá chúng tôi Dàn nhạc Giao hưởng London: Chính các bạn sẽ đánh giá chúng tôi

VTV.vn - Nói trong cuộc gặp gỡ báo chí chiều nay (3/3), Chủ tịch của dàn nhạc Giao hưởng London cho biết họ đã hoàn toàn sẵn sàng cho buổi biểu diễn ngày mai (4/3).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI