Đạo diễn Kong: Skull Island hy vọng nhiều người sẽ tìm đến Việt Nam

A (Theo Channel News Asia)-Thứ sáu, ngày 10/03/2017 05:00 GMT+7

Jordan Vogt-Robert trong một cảnh quay của Kong: Skull Island. (Ảnh: Jordan Vogt-Robert Instagram)

VTV.vn - Jordan Vogt-Robert – đạo diễn của phim Kong: Skull Island - hy vọng bộ phim của anh sẽ khuyến khích, mang đến cảm hứng để nhiều người đến thăm Việt Nam.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Channel NewsAsia trong thời gian tuyên truyền cho bộ phim Kong: Skull Island, đạo diễn Jordan Vogt-Robert đã dành rất nhiều thiện cảm cho Việt Nam – nơi anh đã lựa chọn làm địa điểm quay bộ phim của mình. 

"Đó là một phần đẹp của thế giới" – Jordan nói – "Tôi thấy rằng những người ở mặt kia của thế giới có sự ân sủng mà chúng ta ở đây (Mỹ) thiếu. Vì thế tôi tin tưởng rằng bộ phim của chúng tôi sẽ có tác động tích cực đến du lịch, quay phim và hiểu biết chung về vẻ đẹp của đất nước này".

Jordan cũng muốn khán giả của mình sẽ cảm nhận được cảm xúc mà vẻ đẹp tự nhiên trong phim của anh mang đến. Anh mong khán giả sẽ khám phá Việt Nam sau khi xem xong phim của anh: "Tôi hy vọng mọi người sẽ nhìn bộ phim này theo cách họ đã nhìn Chúa tể của những chiếc nhẫn, Middle Earth và New Zealand và họ sẽ tự hỏi sau khi xem xong phim này là: Họ đã quay bộ phim đó ở đâu?".

Đạo diễn Kong: Skull Island hy vọng nhiều người sẽ tìm đến Việt Nam - Ảnh 1.

Jordan Vogt-Robert tại hang Sơn Đoòng. (Ảnh: Jordan Vogt-Robert Instagram)

"Tôi hy vọng họ sẽ đi và khám phá Việt Nam, cảm thấy yêu mến cảnh quan, con người, văn hóa vả đồ ăn ở đây" – Jordan tiếp tục – "Tôi hy vọng họ sẽ khám phá phần còn lại của châu Á bởi tôi không nghĩ nhiều người nghĩ đến nơi này. Tôi muốn họ yêu theo cách mà tôi đã yêu".

Tuy nhiên, đạo diễn của Kong: Skull Island cũng cảnh báo tính 2 mặt của một địa danh khi nơi này trở thành địa điểm hot của du lịch sau khi lên phim – giống như trường hợp của Thái Lan với bộ phim The Beach.

"Hy vọng du lịch sẽ phát triển tốt" – Jordan nói – "Nhưng bạn có thể thấy những cái xảy ra ở Thái Lan sau khi The Beach có sự tham gia của Leonardo DiCaprio ra rạp. Đó chắc chắn là cách đi sai".

Đạo diễn Kong: Skull Island hy vọng nhiều người sẽ tìm đến Việt Nam - Ảnh 2.

Jordan Vogt-Robert đã có những bức ảnh rất đẹp trong thời gian quay phim tại Việt Nam. (Ảnh: Jordan Vogt-Robert Instagram)

Có thể nói, sau thời gian quay phim tại Việt Nam, Jordan Vogt-Robert đã dành khá nhiều tình cảm cho nơi này. Trong chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bộ phim hoàn tất và anh phải rời Việt Nam, Jordan viết: "Tạm biệt Việt Nam. Tôi rất buồn vì phải rời đi. Tôi không thể chờ đợi để thế giới thấy vẻ đẹp của đất nước các bạn và yêu nó như tôi cách tôi đã có".

"Tôi yêu đồ ăn của các bạn, tôi yêu những phong cảnh của đất nước các bạn, tôi yêu văn hoá của các bạn, tôi yêu con người của đất nước các bạn" - đạo diễn của Kong: Skull Island viết tiếp - "Đây là một trong những nơi yêu thích của tôi trên trái đất này và tôi sẽ trở lại đất nước các bạn và làm nhiều những bộ phim ở đất nước các bạn".

"Cảm ơn về mọi thứ" - Jordan kết lại - "Bạn là ngôi nhà thứ 2 của tôi!".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI