Hồng Diễm và những tâm sự ít ai biết về 6 năm "mất tích"

Thùy Hương - Chu Anh-Thứ hai, ngày 13/03/2017 12:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng lắng nghe những tâm sự của Hồng Diễm về quãng thời gian 6 năm im hơi lặng tiếng sau thành công vang dội của Cầu vồng tình yêu.

Sau Cầu vồng tình yêu, Hồng Diễm - nữ diễn viên được yêu mến với vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính - đã bất ngờ "mất tích" khỏi màn ảnh Việt. Không như những ngôi sao khác tận dụng thành công của một bộ phim để làm bước đà cho sự nghiệp của mình thì Hồng Diễm lại chọn cách khác, lui về phía sau ánh đèn sân khấu để chăm sóc gia đình. Trong 6 năm ở ẩn đó, Hồng Diễm đã làm những gì? 

Lý do gì đưa "người tình" màn ảnh của Hồng Đăng trở lại với khán giả truyền hình trong bộ phim Mát-xcơ-va - Mùa thay lá phát sóng dịp Tết Đinh Dậu 2017 vừa qua? Tất cả những chia sẻ của Hồng Diễm sẽ có trong cuộc trò chuyện với VTV News hôm nay!

6 năm sau Cầu vồng tình yêu, Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn ngọt ngào như thế! 6 năm sau Cầu vồng tình yêu, Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn ngọt ngào như thế!

VTV.vn - 6 năm xa cách kể từ sau bộ phim đình đám Cầu vồng tình yêu, cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn khiến khán giả "tan chảy" bởi những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI