Ji Chang Wook làm show kỷ niệm 10 năm ra mắt

PV/Ảnh: Soompi-Thứ năm, ngày 15/06/2017 11:27 GMT+7

VTV.vn - Glorious Entertainment đã công bố kế hoạch thực hiện chương trình âm nhạc kỷ niệm 10 năm ra mắt của Ji Chang Wook.

Theo thông tin từ Glorious Entertainment, chương trình kỷ niệm 10 năm ra mắt của nam tài tử sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Seoul, Hàn Quốc.

"Năm 2017 là một năm đặc biệt của Ji Chang Wook. Ra mắt vào năm 2008, anh đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua và trở thành một diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc. Ji Chang Wook muốn chia sẻ cùng khán giả những kỷ niệm trong thời gian 10 năm này thông qua một chương trình đặc biệt thay vì chỉ xuất hiện trên màn ảnh. Đây là một show diễn đặc biệt và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm tốt nó", công ty Glorious Entertainment cho biết.

Phía công ty quản lý cũng cho biết Ji Chang Wook sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm nay. Do vậy, show diễn này cũng là món quà mà nam tài tử gửi tới các fan trước khi bước vào nhiệm vụ này. Anh hy vọng đây sẽ là trải nghiệm mà khán giả sẽ không thể quên.

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2008, nhưng mãi đến năm 2010, cái tên Ji Chang Wook mới dần được khán giả truyền hình chú ý sau bộ phim dài tập "Smile, Dong Hae" của đài KBS. Cho tới vai Ta Hwan trong "Empress Ki", anh trở thành sao hạng A ở Hàn Quốc. Gần đây nhất, với bộ phim K2, tên tuổi của Ji Chang Wook càng được nhiều khán giả biết tới. Anh còn trở thành một trong những ngôi sao Hallyu được săn đón nhiều nhất tại Trung Quốc.

Chỉ với một nụ hôn, phim của Ji Chang Wook đã gần bắt kịp Mặt nạ quân chủ Chỉ với một nụ hôn, phim của Ji Chang Wook đã gần bắt kịp Mặt nạ quân chủ

VTV.vn - Cảnh hôn ngọt ngào trong tập mới của Suspicious Partner đã giúp phim gần đuổi kịp rating "khủng" của Mặt nạ quân chủ.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive