Lee Min Ho: Nhập ngũ muộn là lựa chọn đúng đắn

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 15:32 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ với tạp chí @star1, Lee Min Ho coi quyết định nhập ngũ muộn là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Ngày 12/5, Lee Min Ho sẽ chính thức lên đường nhập ngũ. Mỹ nam sinh năm 1987 đã có những chia sẻ chân thành về cảm xúc của anh trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. "Tôi đã nghĩ rằng việc nhập ngũ thật tuyệt và bản thân sẽ không cảm thấy gì nhiều. Tuy nhiên, thú thực, tôi cảm thấy có chút buồn phiền. Buồn không phải vì tôi phải nhập ngũ mà bởi tôi làm điều này trong những tháng ngày cuối cùng của tuổi 20".

Trước ý kiến cho rằng việc nhập ngũ muộn một phần tạo nên con người Lee Min Ho ngày hôm nay, ngôi sao Huyền thoại biển xanh tỏ vẻ tán thành. "Tôi thực hiện nghĩa vụ quân sự sớm hơn, tôi sẽ chẳng có cơ hội tham gia vào bộ phim Boys over flowers và tuổi 20 của tôi chắc sẽ không rực rỡ và nhiều niềm vui đến vậy. Cá nhân tôi cho rằng nhập ngũ muộn là một quyết định đúng đắn".

Lee Min Ho cũng khiêm tốn cho rằng mình đã quá may mắn khi được đóng phim trong một thời đại tuyệt vời và được nhận quá nhiều sự yêu thương từ các fan quốc tế. Anh cảm thấy hãnh diện vì được đóng góp cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc theo cách riêng của mình.

Khi được hỏi điều gì là thách thức nhất khi trở thành một binh sĩ, Lee Min Ho cười và nói: "Phải sống tuân thủ theo giờ giấc dường như là thử thách lớn nhất". Nam diễn viên cũng không quên nhắc tới fan trong cuộc phỏng vấn. "Tôi có thể cảm nhận được sự ủng hộ cũng như nỗi buồn của fan. Tôi sẽ trở lại một cách khỏe mạnh và bù đắp cho họ bằng một dự án mới thật tuyệt vời".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

phim lee min ho

TIN MỚI