TV& VIDEO

Lưu Đức Hoa đã được xuất viện!

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 13/03/2017 17:09 GMT+7

Bức ảnh được Lưu Đức Hoa chia sẻ. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Lưu Đức Hoa đã được về nhà sau hơn 2 tháng nằm viện vì tai nạn bị ngựa giẫm lên người. Thông tin đã được anh thông báo trên website chính thức của mình.

Thông tin trên được Lưu Đức Hoa cho đăng tải vào ngày 10/3. Mặc dù không cần tới sự giám sát của bác sĩ nữa nhưng anh vẫn phải mất vài tháng để hồi phục hoàn toàn.

Lưu Đức Hoa viết trên trang webiste cá nhân: "Cuộc kiểm tra của tôi kéo dài cả ngày hôm qua. Kết quả đã có vào đêm qua. Tôi đang ở trong phòng mình, ngồi yên trên xe lăn, lặng lẽ nghe lời giải thích của bác sĩ. Nhưng tôi không thật sự nghe thấy bất cứ điều gì cho đến khi ông ấy nói: Anh có thể về nhà!".

Ngay sau chia sẻ này, Lưu Đức Hoa đã gửi lời cảm ơn tới gia đình mình, tới truyền thông vì sự quan tâm họ dành cho anh trong suốt thời gian qua. Lưu Đức Hoa cũng cảm ơn khoảng thời gian bình an anh có trong hơn 2 tháng nằm viện. Theo anh, khoảng thời gian này đã giúp anh có không gian và sự riêng tư để nghỉ ngơi.

"Cảm ơn tất cả bạn bè và những người làm truyền thông" – Lưu Đức Hoa viết – "Các bạn đã cho tôi có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi. Tôi có thể nhìn thấy cũng như cảm thấy sự hỗ trợ mà bạn dành cho tôi. Tôi đã đọc các bình luận. Tôi đã thấy mọi phước lành. Chúng chính là tiên dược. Hãy tin tôi! Tôi sẽ đứng lên sớm!".

Lưu Đức Hoa đang phục hồi tốt Lưu Đức Hoa đang phục hồi tốt

VTV.vn - Theo thông tin từ Nhậm Đạt Hoa, sức khỏe của Lưu Đức Hoa đang tiến triển tốt. Theo diễn viên này, ngôi sao gặp tai nạn do bị ngựa giẫm lên người trông rất vui tươi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Từ khóa:

Lưu Đức Hoa

TIN MỚI