Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 cho phép thí sinh chỉnh sửa nhan sắc dự thi

CN-Thứ năm, ngày 15/06/2017 14:49 GMT+7

Đại diện ban tổ chức thông tin về cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 tại buổi họp báo (Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Đây là điểm đặc biệt của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam trong lần thứ 8 tổ chức.

Nữ hoàng Trang sức Việt Nam là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của phụ nữ Việt. Cuộc thi do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam tổ chức 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2003. Sau 14 năm tổ chức, cuộc thi đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của những ai yêu mến vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam hiện đại trong những bộ trang sức tinh tế do người nghệ nhân kim hoàn tạo nên.

Sáng nay (15/6), ban tổ chức đã có buổi họp báo công bố những điểm mới của cuộc thi năm nay. Theo đó, trong lần thứ 8 tổ chức, các thí sinh đã chỉnh sửa nhan sắc vẫn được quyền tham dự cuộc thi này. Đây là tiêu chí mở để các thí sinh những năm trước chưa được tham gia có thể đăng ký tham gia cuộc thi năm nay. Cùng với đó, các thí sinh đạt giải sẽ làm đại sứ thương hiệu cho các nhà tài trợ trong thời gian 2 năm.

Nhấn mạnh về chất lượng cuộc thi năm nay, ông Võ Ngọc Châu Long - Trưởng Ban Phát triển thương hiệu Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 - nói: "Cuộc thi năm nay chú trọng vào vòng sơ tuyển. Điểm nổi bật tại vòng sơ tuyển là chuỗi hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch tại địa phương tổ chức sơ tuyển cùng các hoạt động từ thiện ý nghĩa".

Vòng Sơ tuyển Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15/6 - 30/11 tại các tỉnh, thành: Hà Nội, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng để chọn ra 60 thí sinh dự thi vòng Bán kết. Vòng Bán kết khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 22/10 tại Hà Nội, khu vực phía Nam diễn ra ngày 29/10 tại TP.HCM để chọn ra 30 thí sinh tham dự vòng Chung kết từ ngày 4 - 9/12 tại TP Đà Nẵng.

Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 là cơ hội lớn cho các người đẹp trên khắp mọi miền đất nước cùng giao lưu, khám phá vẻ đẹp bản thân và khát khao vươn tới những giấc mơ đích thực. Cuộc thi cũng đồng thời là dịp quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè trong nước và nước ngoài, qua đó thu hút khách du lịch đến Việt Nam chiêm ngưỡng những bộ trang sức tinh xảo của các nghệ nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive