Phản pháo lại Meryl Streep, Tổng thống đắc cử Donald Trump bị George Clooney mỉa mai

A (Theo JJ)-Thứ tư, ngày 11/01/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Ngay sau khi đăng đàn trên Twitter, phản pháo lại những chỉ trích từ Meryl Streep thì Donald Trump đã lại nhận được phản ứng từ một ngôi sao khác của Hollywood.

Một ngày sau lễ trao giải Quả cầu vàng 2017, Donald Trump đã không ngại ngần đăng đàn để phản đối lại những chỉ trích Meryl Streep dành cho ông trong bài phát biểu nhận giải. Trong những dòng viết trên Twitter, tổng thống đắc cử của nước Mỹ đã lên tiếng chỉ trích lại nữ diễn viên kỳ cựu. Ông cho rằng bà được đánh giá quá cao tại Hollywood.

"Meryl Streep, một nữ diễn viên được đánh giá quá cao ở Hollywood, không biết tôi nhưng đã tấn công tôi đêm qua tại Quả cầu vàng" – ông Trump nói trong một dòng chia sẻ của mình trên mạng xã hội Twitter.

Tiếp sau câu viết này, tổng thống đắc cử của nước Mỹ không ngại ngần gọi Meryl Streep là "người nịnh hót Hillary". 

Phản pháo lại Meryl Streep, Tổng thống đắc cử Donald Trump bị George Clooney mỉa mai - Ảnh 1.

Tỷ phú Donald Trump đã có phản ứng ngay lập tức sau khi ông bị Meryl chí trích tại lễ trao giải Quả cầu vàng. (Ảnh: pmcvariety)

Ngay sau những dòng phản pháo của tỷ phú Donald Trump, một ngôi sao nổi tiếng của Hollywood – Georger Clooney – đã ngay lập tức có lời đáp trả, bày tỏ sự không hài lòng về phản ứng của ông Trump. Trong đó có nhận xét rằng "Meryl được đánh giá quá cao ở Hollywood".

"Tôi đã luôn nói thế về Meryl" – George nói một cách mỉa mai với tờ People.

Ngay sau câu này, người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh tiếp tục đùa: "Cô ấy có thể là nữ diễn viên được đánh giá quá cao của mọi thời đại. Meryl và tôi đã làm việc cùng nhau trong phim Fantastic Mr.Fox (Fox trong tiếng Anh có nghĩa là con cáo – P.V) trong vai chồng và vợ. Và tôi sẽ nói với bạn rằng ngay cả khi là một con cáo, cô ấy cũng được đánh giá quá cao".

Phản pháo lại Meryl Streep, Tổng thống đắc cử Donald Trump bị George Clooney mỉa mai - Ảnh 2.

Clooney đã mỉa mai về phản ứng của ông Trump khi trò chuyện với tạp chí People.

Trong bài phát biểu của mình khi nhận giải thành tựu tại Quả cầu vàng 2017, Meryl Streep đã thẳng thắn lên tiếng chỉ trích tỷ phú Donald Trump. Phần phát biểu của bà sau đó đã được bình chọn vào danh sách những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của lễ trao giải này.

"Năm qua đã có một điều khiến cho tôi thật sự choáng, giống như một cái móc vào tim của tôi vậy" – Meryl nói trong bài phát biểu nhận giải của mình – "Không phải là vì nó tốt đẹp gì. Không có gì tốt đẹp về nó cả. Nhưng nó có tác động sâu sắc và đã hoàn thành nhiệm vụ của nó".

"Đó là thời khắc khi một nhân vật đang hướng tới vị trí được kính trọng nhất của đất nước chúng ta lại đi chế giễu một phóng viên khuyết tật. Người này thua kém ông ta về quyền lực, sức mạnh và không có khả năng đáp trả" – Meryl tiếp tục - "Trái tim tôi tan vỡ khi chứng kiến điều đó. Tôi không thể ngừng suy nghĩ về nó. Bởi vì chuyện này không xảy ra trong phim. Nó là đời thực".

Phản pháo lại Meryl Streep, Tổng thống đắc cử Donald Trump bị George Clooney mỉa mai - Ảnh 3.

Meryl Streep phát biểu khi nhận giải thành tựu tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017. (Ảnh: Today)

"Sự thiếu tôn trọng sẽ mở đường cho sự thiếu tôn trọng. Bạo lực sẽ kích động bạo lực. Khi một người có quyền lực dùng địa vị của mình để chà đạp người khác, tất cả chúng ta đều thua".

Bài phát biểu của ngôi sao kỳ cựu này đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các nhân vật trong ngành công nghiệp giải trí thế giới. Người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres đã ngay lập tức chia sẻ tình cảm của mình dành cho Meryl trên trang Twitter: "Chưa từng có ai như Meryl Streep. Tôi yêu cô ấy!".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive