TV& VIDEO

Quang Dũng: 20 năm ca hát, tôi không ân hận gì cả

P.V-Thứ năm, ngày 09/03/2017 15:32 GMT+7

(Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News trước khi thực hiện liveshow đánh dấu sự nghiệp 20 năm ca hát, Quang Dũng nói anh là người may mắn và hạnh phúc.

Trước câu hỏi có lúc nào cảm thấy ân hận kho đi theo con đường ca hát, cái được và mất trong 20 năm làm nghề, Quang Dũng khẳng định anh không hề ân hận.

"Nhìn lại 20 năm ca hát, Quang Dũng thấy mình là một người may mắn và hạnh phúc" – ca sĩ gốc Bình Định nói – "Cho dù đời sống có những mất mát, có những đau buồn, tất cả những điều ấy là điều cần phải có đối với một con người".

"Cho đến hôm nay, Quang Dũng hạnh phúc khi Thượng đế chọn mình theo nghiệp ca hát nên sẽ không có sự hối tiếc nào" – Quang Dũng nói tiếp – "Mình luôn cố gắng để hoàn thành một sứ mệnh trong âm nhạc và trong đời sống".

Cũng trong cuộc trò chuyện, nói về những khó khăn gặp phải trong 20 năm ca hát, Quang Dũng tỏ ra khá bình thản và có cách nhìn nhẹ nhàng với mọi thứ anh đã trải qua.

"Người Việt Nam có một câu nói rất hay, đó là vạn sự khởi đầu nan" – Quang Dũng nói – "Khó khăn trong đời sống là điều cần có đối với một người trưởng thành. Hãy xem đó như những bài học trong đời sống, là một hành trang cho mình sự trưởng thành và có thêm nghị lực".

"Điều mà Quang Dũng luôn tâm niệm là trở thành một người sống có sự tử tế và hiểu biết" – Quang Dũng nói thêm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI