Tô Hữu Bằng bênh vực Lâm Tâm Như, phản đối Châu Kiệt

A (Theo Entertainment)-Thứ hai, ngày 25/09/2017 11:34 GMT+7

Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như tại một sự kiện. (Ảnh: Yahoo Style Singapore)

VTV.vn - Là bạn thân của Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng đã lên tiếng bảo vệ cô trong vụ lùm xùm với Châu Kiệt - bạn diễn của cả hai trong phim Hoàn Châu Cách Cách.

Thời gian qua, làng giải trí Hoa ngữ nổi lên vụ lùm xùm giữa 2 ngôi sao của phim Hoàn Châu Cách Cách là Châu Kiệt và Lâm Tâm Như. Trong đó, Châu Kiệt tố nữ diễn viên người Đài Loan đã nói dối về cảnh quay tình cảm giữa cả hai trong một cuộc phỏng vấn nhiều năm trước. Theo chàng Phúc Nhĩ Khang của phim Hoàn Châu Cách Cách thì người đóng cặp với anh đã nói những điều sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của anh.

Lời chỉ trích của Châu Kiệt sau đó đã khiến Lâm Tâm Như bị cư dân mạng xã hội phản đối. Trong bối cảnh đó, Tô Hữu Bằng - người thể hiện vai Ngũ A Ka trong phim - đã lên tiếng bảo vệ bạn mình. Tô Hữu Bằng nói mặc dù anh "rất ngưỡng mộ Châu Kiệt" nhưng anh cảm thấy những vấn đề trong quá khứ, đặc biệt là câu chuyện đã xảy ra hơn một thập kỷ trước, thì không nên lôi ra nói lại.

Tô Hữu Bằng bênh vực Lâm Tâm Như, phản đối Châu Kiệt - Ảnh 1.

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như trong một cảnh phim Hoàn Châu Cách Cách.

Trong số các diễn viên của phim Hoàn Châu Cách Cách, nếu như 3 nữ diễn viên của phim ngày càng thăng tiến thì ngược lại, những diễn viên nam lại không mấy thành công trong sự nghiệp. Trong đó, Châu Kiệt được cho là người "lụi bại" nhất trong số dàn diễn viên của phim này dù vai diễn của anh không hề nhỏ.

Vào năm 2015, Châu Kiệt vướng phải nghi án đánh bạc thua lỗ, sợ bị siết nợ và phải chạy trốn. Theo thông tin được đưa bởi trang Sohu thời điểm đó, Châu Kiệt đã tham gia đánh bạc ở Macau và Las Vegas, sau khi thua đã bỏ trốn khiến các sòng bạc ở đây phải tiến hành việc đòi nợ. Chủ nợ nói có rất nhiều giấy tờ ghi nợ có chữ ký của anh. Trước khi sự việc xảy ra đã có nhiều tin đồn Châu Kiệt là người rất thích đánh bạc, thậm chí còn có người đến tận trường quay đòi tiền thua bạc của anh. Tuy nhiên sau đó, Châu Kiệt đã phủ nhận cáo buộc đánh bạc thua và bỏ trốn trên trang mạng xã hội Weibo.

Hoắc Kiến Hoa mãn nguyện với cuộc sống cùng Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa mãn nguyện với cuộc sống cùng Lâm Tâm Như

VTV.vn - Hoắc Kiến Hoa – ngôi sao truyền hình Đài Loan – tỏ ra vô cùng mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Anh đặc biệt hạnh phúc khi nói về gia đình nhỏ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI