TP.HCM tổ chức đấu giá sách qua điện thoại

Đức Hạnh (VTV9)

07/09/2017 09:55 GMT+7

VTV.vn - Độc giả TP.HCM có thể tham gia đấu giá sách qua điện thoại trong thời gian diễn ra triển lãm sách “Về chốn thư hiên”.

Về chốn thư hiên là tên của triển lãm sách xưa sẽ diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM vào ngày 8/9 tới. Triển lãm sẽ trưng bày, giới thiệu 15 ấn phẩm quý, trong đó có những cuốn sách được giới chuyên môn và các nhà sưu tập đánh giá cao như ấn bản đặc biệt Vang bóng một thời có chữ ký và thủ bút của tác giả cùng với 5 phụ bản tranh khắc gỗ của họa sỹ Nguyễn Đỗ Cung.

Điểm nhấn của triển lãm là chương trình đấu giá sách quý gây quỹ cho hoạt động cộng đồng. Ở phiên đấu giá này, người dân có thể tham gia đấu giá qua điện thoại. Việc làm này nhằm mục đích bất kỳ ai dù ở đâu miễn có tấm lòng yêu sách, có tinh thần thiện nguyện và khả năng tài chính đều có thể tham gia. Toàn bộ số tiền đấu giá sách sẽ được dùng để xây dựng và phát triển Thư viện Nguyễn An Ninh.

90 gian hàng tham gia Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017 90 gian hàng tham gia Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017 Triển lãm ảnh và sách về Việt Nam tại Viện Nghiên cứu Mexico Triển lãm ảnh và sách về Việt Nam tại Viện Nghiên cứu Mexico Triển lãm sách, tư liệu “Đà Nẵng - Thành phố đáng sống” Triển lãm sách, tư liệu “Đà Nẵng - Thành phố đáng sống”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tin liên quan

Triển lãm sách khi đường sách đang khởi công

Triển lãm sách khi đường sách đang khởi công

VTV.vn - Một triển lãm sách và tài liệu vừa được khai mạc sáng 20/10 tại đường Nguyễn Văn Bình ngay trong khi nơi này đang thi công để xây dựng công trình Đường sách TP.HCM.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.