Trương Mạn Ngọc muốn diễn xuất nhưng không muốn làm ngôi sao

A (Theo Asian News)-Thứ sáu, ngày 02/12/2016 05:00 GMT+7

Trương Mạn Ngọc trong show của Tạ Đình Phong. (Ảnh: Minh Báo)

VTV.vn - Đây là mong muốn được mỹ nhân một thời của Hong Kong bày tỏ trong cuộc trò chuyện tại show Chef Nic 3 của Tạ Đình Phong.

Là khách mời của Chef Nic 3 – số phát sóng vào ngày 26/11, Trương Mạn Ngọc đã chia sẻ với Tạ Đình Phong nhiều điều về cuộc sống của cô. Mỹ nhân của màn ảnh Hong Kong cho biết cô hài lòng với cuộc sống của mình trong hiện tại cũng như những gì đã đạt được trong quá khứ. Diễn viên họ Trương đã cho thấy rõ sự hài lòng qua những gì cô kể.

"Tôi đang tận hưởng cuộc sống vô tư của mình" – Trương Mạn Ngọc nói – "Nhưng mọi người cần phải thử thách bản thân sau vài năm. Tôi sẽ vẽ và trồng cây".

Cũng trong cuộc trò chuyện, diễn viên của phim Tâm trạng khi yêu nói cô muốn trở lại diễn xuất sau 12 năm nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khẳng định cô không muốn trở thành ngôi sao một lần nữa.

Trương Mạn Ngọc muốn diễn xuất nhưng không muốn làm ngôi sao - Ảnh 1.

(Ảnh: Chenman)

Được coi là nữ hoàng điện ảnh nhưng Trương Mạn Ngọc thích sống cuộc sống tĩnh lặng, bên ngoài vòng hào quang của phim ảnh. Trong nhiều năm trở lại đây, cô không tham gia bất cứ dự án nào, gần như xa lánh màn ảnh và dành sự quan tâm cho những lĩnh vực khác, như âm nhạc, thời trang. Trương Mạn Ngọc nói rằng việc không sống trong hào quang cho phép cô theo đuổi những quyền lợi khác trong cuộc sống. Nhiều năm trước, Trương Mạn Ngọc cũng đã từng dề cập đến việc quay trở lại với phim trường, tuy nhiên, cô nói thêm rằng cô sẽ chỉ làm điều đó khi thật sự có được một kịch bản ưng ý.

Trước đó, giới truyền thông từng nhiều lần đặt câu hỏi rằng – với danh tiếng và uy tín của mình, sao Trương Mạn Ngọc không nghĩ tới việc tiếp cận Hollywood? Cô đã không ngần ngại trả lời cô không có tham vọng.

Trương Mạn Ngọc muốn diễn xuất nhưng không muốn làm ngôi sao - Ảnh 2.

"Tại thời điểm này của cuộc đời, tôi thật sự không có kế hoạch cho mình nữa" – Trương Mạn Ngọc nói – "Tôi không đủ tham vọng để bước tiếp và tìm kiếm một đại diện ở Hollywood và thử vận may ở đó. Tôi rất cởi mở chào đón những điều đến với cuộc sống của mình. Tôi thoải mái ngay cả khi tôi không tham gia một dự án nào. Tôi thoải mái chỉ với việc ở đây, trên trái đất này, làm việc của riêng tôi".  

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI