Từ vị trí số 1, thu nhập của Taylor Swift đã tụt xuống thứ hạng không thể tin nổi

Thùy Hương (Theo Eonline)-Thứ ba, ngày 13/06/2017 12:04 GMT+7

VTV.vn - Forbes vừa công bố danh sách những nghệ sĩ có thu nhập "khủng" nhất Hollywood trong năm 2017. Thật bất ngờ khi Taylor Swift thậm chí không còn nằm trong Top 10.

Năm 2016, Taylor Swift đứng đầu bảng xếp hạng với thu nhập lên tới 170 triệu USD. Tuy nhiên năm nay, người đẹp tóc vàng chỉ đứng ở vị trí khiêm tốn thứ 49 với thu nhập 44 triệu USD, giảm khoảng 74% so với năm trước. Vậy, ai là người đã "hất" Taylor Swift ra khỏi vị trí đầu bảng? Câu trả lời là Sean "Diddy" Combs.

Với thu nhập 130 triệu USD, Sean "Diddy" Combs đã dễ dàng hạ gục "bà hoàng" Beyoncé và tất nhiên là cả Taylor Swift – người không có mấy hoạt động trong năm qua – để giữ danh hiệu nghệ sĩ có thu nhập cao nhất làng giải trí năm 2017. Không chỉ là rapper, Sean còn là một doanh nhân với một nhãn hàng quần áo riêng (ước tính trị giá 70 triệu USD). Anh cũng kiếm được một số tiền khá lớn nhờ hợp tác với nhãn hàng vodka đình đám Ciroc.

Đứng ở vị trí thứ 2 là Beyoncé với thu nhập 105 triệu USD. Số tiền cô thu được phần lớn là nhờ tour lưu diễn vòng quanh thế giới và doanh số bán album Lemonade.

Các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng lần lượt xướng tên nhà văn J.K. Rowling (95 triệu USD), rapper Drake (94 triệu USD), Cristiano Ronaldo (93 triệu USD), The Weekend (93 triệu USD)…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI