Vì fan, Sơn Tùng M-TP thay toàn bộ trang phục trong liveshow ở Hà Nội

N.A-Thứ tư, ngày 06/01/2016 16:04 GMT+7

Sơn Tùng M-TP và ông bầu Quang Huy tại buổi họp báo sáng 6/1. (Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Chia sẻ trong buổi họp báo sáng nay (6/1), Quang Huy - ông bầu của Sơn Tùng M-TP, khẳng định 50% liveshow của ca sĩ này ở Hà Nội sẽ được làm mới.

Quang Huy cho biết yêu cầu làm mới các ca khúc được đến từ lời đề nghị của chính Sơn Tùng và không chỉ 50% các ca khúc trong show sẽ mới mà những trang phục ca sĩ gốc Thái Bình mặc trong đêm 9/1 tới cũng sẽ mới.

“Sau liveshow của Tùng ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 5/12 vừa qua, vì có rất nhiều clip đã được các fan đưa lên Youtube và các diễn đàn nên Sơn Tùng đã quyết định khoảng 50% show biểu diễn ở Hà Nội sẽ được làm lại” – Ông bầu Quang Huy nói – “Trong một tháng qua chúng tôi đã phải sản xuất lại gần một nửa số lượng bài hát trong show. Nói như vậy để các bạn thấy khối lượng công việc Tùng đã phải làm là áp lực như thế nào”.

“Không chỉ là vấn đề ca khúc mà toàn bộ trang phục Tùng mặc cũng sẽ được thay đổi hết” – Quang Huy nói tiếp – “Chúng tôi nghĩ đơn giản rằng fan của 2 miền đều là fan và họ cần có những cảm xúc mới. Không có lý do gì chúng tôi lại mang một show mà họ đã được xem đâu đó trên mạng và giờ xem lại nó lần nữa. Như thế là không công bằng với khán giả”.

“Tôi nghĩ lời đề nghị đó của Tùng là lời đề nghị đến từ một người nghệ sĩ chứ không phải từ một cá nhân thích chơi nổi” – Quang Huy tiếp tục – “Sơn Tùng muốn cống hiến cho khán giả những gì họ xứng đáng được nhận nhất và tôi tôn trọng lời đề nghị của Tùng”.


Quang Huy nói anh đã bị choáng ngợp khi nghe Sơn Tùng hát lần đầu tiên vào năm 2014.

Quang Huy nói anh đã bị choáng ngợp khi nghe Sơn Tùng hát lần đầu tiên vào năm 2014.

Cũng trong cuộc gặp gỡ với báo chí sáng 6/1, ông bầu Quang Huy – người từng làm nên tên tuổi cho rất nhiều ca sĩ – đã ôn lại kỷ niệm khi lần đầu tiên anh thấy Sơn Tùng biểu diễn trên sân khấu. Quang Huy đã dùng tới từ “choáng ngợp” để nói về cảm xúc Sơn Tùng mang đến cho anh. Quang Huy thậm chí nói rằng ngay giây phút đầu tiên ấy, anh đã hình dung ra một liveshow của riêng Sơn Tùng – nơi ca sĩ này có thể bung tỏa mọi năng lượng mình có.

“Tôi nhìn thấy Tùng trên sân khấu lần đầu tiên vào sinh nhật của cậu ấy năm 2014, trong một buổi họp fan. Lúc đó thật sự tôi đang mải mê với phim ảnh nên ít quan tâm tới âm nhạc. Nhưng vào ngày hôm ấy, khi Tùng đứng trên sân khấu, ánh mắt của Tùng thúc đẩy trong tôi mong muốn được thấy cậu ấy trên một sân khấu riêng. Ở đó Tùng sẽ được thể hiện hết sức mình, với toàn bộ con người của cậu ấy, bằng âm nhạc của cậu ấy” – Quang Huy nhớ lại.

“Sau khi nghe Tùng hát 3 bài, tôi rất xúc động và một mình lái xe về nhà. Tôi đã bị choáng ngợp. Tôi thấy mình cần ổn định lại cảm xúc” – Quang Huy tiếp tục – “Tôi dùng từ choáng ngợp không phải để PR cho Tùng mà là để chia sẻ với các bạn cảm xúc của tôi lúc đó”.

“Tôi nghĩ đó là máu nghề nghiệp, ở góc độ của người làm nghề đi tìm chất liệu trên sân khấu. Bởi vì tôi đã theo nghề này từ khi còn rất trẻ, đã trải qua nhiều công việc, từ đánh đàn đến điều khiển âm thanh, ánh sáng nên tôi hiểu những cử động, những biểu cảm từ Sơn Tùng có giá trị như thế nào”.

“Có thể những chất liệu ấy rất nhiều nghệ sĩ có thể có được nhưng ở một cậu bé mới 20 tuổi thì không dễ dàng gì bắt gặp. Cái bản năng từ cậu ta, sự cực đoan trong âm nhạc của cậu ta và cả lối trình diễn… Tôi thấy sân khấu ngày hôm đó quá chật chội với Sơn Tùng, nó không chứa nổi sức nóng mà cậu ấy sẽ đạt đến. Tôi không nói quá. Ở góc độ người làm nghề tôi đã thấy được những chất liệu tốt từ Sơn Tùng và chất liệu đó sẽ lớn hơn nếu chúng ta biết cách đốt nó”.

“Từ khoảnh khắc ấy tôi đã ước ao mình sẽ được thấy một liveshow riêng của Sơn Tùng, ước ao được đứng trong ê-kíp tổ chức liveshow đó và điều đó cuối cùng đã xảy ra vào ngày 5/12 vừa qua và một lần nữa vào ngày 9/1 tới”.

Kết thúc chia sẻ, Quang Huy nói: “Mặc dù có một số khó khăn nhưng đến thời điểm này, toàn bộ khâu chuẩn bị đã gần như hoàn tất và ê-kíp chúng tôi đã sẵn sàng cho đêm diễn sẽ diễn ra vào 3 ngày nữa tại sân vận động Hàng Đẫy. Đó sẽ là một show diễn của riêng Sơn Tùng, được kể bằng câu chuyện của Tùng với âm nhạc của Tùng”.

VIDEO: Sơn Tùng M-TP hát chay Em của ngày hôm qua cực ngọt VIDEO: Sơn Tùng M-TP hát chay "Em của ngày hôm qua" cực ngọt

VTV.vn - Tại buổi họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên ở Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã thể hiện chay ca khúc hit "Em của ngày hôm qua" vô cùng ngọt ngào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI