Vicky Nhung lập lờ nói về phong cách tomboy và đồng tính

PV-Thứ tư, ngày 13/09/2017 14:30 GMT+7

VTV.vn - "Ranh giới giữa tomboy và đồng tính rất mong manh. Những người ở gần mình hiểu mình là được" - ca sĩ Vicky Nhung chia sẻ.

Với giọng hát mạnh mẽ, phong cách nổi bật, cá tính, cô ca sĩ tomboy Vicky Nhung được nhiều khán giả yêu mến qua các bản mashup trên youtube, với mỗi clip có trên 1 triệu lượt nghe. Đặc biệt, tham gia chương trình Sing my song 2016, cô đốn tim người yêu nhạc bởi hai bản hit nổi tiếng Happy Birthday xoay xoay, Việt Nam những chuyến đi.

Là khách mời trong chương trình Chuyện đêm muộn với chủ đề phong cách tomboy, Vicky đã chia sẻ chân thành và thẳng thắn xung quanh câu chuyện này.

Về phong cách tomboy, nữ ca sĩ nổi tiếng với những bản mashup cho biết, cô không phải xây dựng hình ảnh mà đó là con người thật, tính cách thật. "Mình làm những gì mình cảm thấy thoải mái nhất. Mình thích sự tiện lợi" - Vicky nói. Tuy nhiên, cô nàng thường thấy bối rối khi được ai đó khen... đẹp trai.

Một cô gái mạnh mẽ, cá tính, hát hay, sôi động, ga lăng với phụ nữ, không thích áo váy lấp lánh, bánh bèo như Vicky Nhung rất dễ khiến mọi người bàn tán về chuyện phong cách tomboy hay đồng tính. Chia sẻ về điều này, Vicky cho biết cô rất mệt mỏi với tất cả những cái nhìn không thiện cảm với người đồng tính. Cô không nói mình như thế nào vì cho rằng ranh giới giữa tomboy và đồng tính rất mong manh.

"Những người ở gần mình hiểu mình là được" - Vicky Nhung trải lòng - "Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ con đường âm nhạc của Vicky, còn chuyện riêng tư khi nào thấy phù hợp mình sẽ nói".

Quý vị có thể theo dõi chương trình Chuyện đêm muộn với khách mời là ca sĩ Vicky Nhung qua video sau đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI