Vợ chồng Châu Tấn đã ly thân?

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 19/06/2017 10:00 GMT+7

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Vợ chồng Châu Tấn được cho là đã ly thân và cả hai đang trên bờ vực ly hôn. Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi này vướng phải tin đồn hôn nhân tan vỡ.

Châu Tấn và nam diễn viên Cao Thánh Viễn kết hôn vào tháng 7/2014 và từ tháng 10/2016, những tin đồn về chuyện cơm không lành, canh không ngọt giữa cả hai bắt đầu râm ran trên mặt báo. Gần nhất là vào tháng 3 vừa qua, báo chí đưa tin rằng Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chuẩn bị ly hôn. Nguyên nhân của những lục đục được cho là do sự bất đồng ngôn ngữ. Cao Thánh Viễn sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên anh chủ yếu sử dụng tiếng Anh, trong khi đó, Châu Tấn nói tiếng phổ thông. Đây cũng là điều dẫn đến sự bất đồng.

Ngoài ra, do lịch làm việc bận rộn, thường xuyên xa cách khiến cuộc hôn nhân của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn, sau 3 năm kết hôn, có dấu hiệu lung lay, không bền vững. Tình cảm của cặp đôi được cho biết đã không còn nhiều mặn nồng như trước.

Ngay sau khi tin đồn được lan đi, những người bạn thân và đồng nghiệp đã tuyên bố tin đồn trên là không đúng sự thật. Tuy nhiên, những tin đồn này vẫn tiếp tục được làn truyền rộng rãi. Cuối cùng, chính nhân vật chính đã phải lên tiếng để giải tỏa tin đồn.

"Chúng tôi không ly hôn" – Châu Tấn nói trong phát ngôn của cô thời điểm đó.

Tuy nhiên, trong tháng này, những tin đồn hôn nhân bất hòa đã một lần nữa trở lại với vợ chồng cô. Theo đăng tải của truyền thông - lấy nguồn tin từ một người bạn của Châu Tấn, cũng là một ngôi sao hạng A - thì Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã không còn sống chung một thời gian và cả hai đang trong quá trình ly hôn. Điều này càng như có vẻ chắc chắn hơn khi người ta phát hiện ra rằng Thánh Viễn đã ngừng mối quan hệ với công ty riêng của Châu Tấn – nơi mà trong 3 năm qua đã quản lý các dự án của anh tại châu Á. Hiện tại, người quản lý của Cao Thánh Viễn đang đảm đương luôn công việc này giúp anh.

Châu Tấn hết lời khen ngợi chồng Châu Tấn hết lời khen ngợi chồng

VTV.vn - Trước tin đồn hôn nhân trục trặc, Châu Tấn đã phủ nhận chuyện cô và chồng ly hôn. Cô cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ông xã.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Châu Tấn

TIN MỚI