TV& VIDEO

Vợ chồng Lâm Tâm Như muốn sinh con thứ 2

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 13/03/2017 11:18 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, Hoắc Kiến Hoa khẳng định với báo chí rằng anh và vợ - nữ diễn viên Lâm Tâm Như – đang xem xét việc sinh con thứ 2.

Đầu năm nay, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã chào đón con gái đầu lòng. Sự ra đời của cô bé được cho biết đã khiến cặp đôi hạnh phúc hơn bao giờ hết. Lâm Tâm Như thậm chí chưa muốn quay trở lại với công việc sớm như lời hứa hẹn trước khi sinh vì không nỡ rời xa con gái.

Sau khi sinh con đầu lòng, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách đã úp mở chuyện muốn có con thứ 2 và điều này đã được xác nhận bởi Hoắc Kiến Hoa. Khi được truyền thông hỏi về việc sinh con thứ 2, Hoắc Kiến Hoa nói: "Tôi có kế hoạch giảm bớt công việc của mình. Tôi đang xem xét chuyện đó".

Vào hồi đầu tháng 3, Lâm Tâm Như đã lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện tại Trung Quốc và hình ảnh xinh đẹp của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù mới sinh con được 2 tháng nhưng ngôi sao sinh năm 1976 đã lấy lại được vóc dáng nhanh chóng. Với vẻ rạng ngời và đầy mãn nguyện được cô thể hiện, nhiều khán giả đã tán dương và gọi Lâm Tâm Như là "thiên thần thật sự".

Dù đã rất xinh đẹp, Lâm Tâm Như vẫn muốn giảm cân nữa Dù đã rất xinh đẹp, Lâm Tâm Như vẫn muốn giảm cân nữa

VTV.vn - Mặc dù trông vô cùng xinh đẹp và gọn gàng sau 2 tháng sinh con nhưng Lâm Tâm Như – ngôi sao của Hoàn Châu Cách Cách – vẫn chưa hài lòng với cân nặng của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI