TV& VIDEO

vết thương

8 dấu hiệu của bệnh trào ngược dạ dày - thực quản

8 dấu hiệu của bệnh trào ngược dạ dày - thực quản

Trào ngược dạ dày - thực quản là một căn bệnh mãn tính thường gặp ở các nước châu Á và có khuynh hướng gia tăng ở Việt Nam. Do đó, việc chẩn đoán cần được xem xét, cân nhắc kĩ càng nhằm tránh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như loét thực quản, hẹp thực quản và ung thư hóa.

 • VTV Online tặng sách Mật ngữ của hoa

  VTV Online tặng sách Mật ngữ của hoa

  Góc khán giả25/04/2014 04:19 PM

  Mật ngữ của hoa là câu chuyện về cô gái Victoria Jones, người có khả năng thiên bẩm hiểu ý nghĩa của các loài hoa và dùng biệt tài này để giúp nhiều người thay đổi cuộc đời trong khi bản thân cô phải vật lộn khó khăn để quên đi quá khứ.

 • Mật ong trong Ngày Thánh Haralambos, Bulgari

  Mật ong trong Ngày Thánh Haralambos, Bulgari

  Đời sống12/02/2014 06:00 AM

  Trong ngày thánh Haralambos ở Bulgari, người dân sẽ sử dụng những con ong và mật ong để tưởng nhớ thánh Haralambos và cầu mong sức khỏe trong đầu năm mới.

 • Hiệu quả phương pháp chữa bỏng bằng xịt lên da

  Hiệu quả phương pháp chữa bỏng bằng xịt lên da

  Sức khỏe14/01/2014 04:22 PM

  Thay vì dùng các miếng da phát triển chậm trong phòng thí nghiệm hoặc cấy da trực tiếp lên vết thương, ngày nay, các nhà khoa học đã xác nhận phương pháp xịt lên da được sử dụng rộng rãi và hiệu quả.

 • Những tác dụng đáng ngạc nhiên của đường

  Những tác dụng đáng ngạc nhiên của đường

  Đời sống03/01/2014 10:51 AM

  Đường là một thứ luôn có sẵn trong tủ bếp nhà bạn. Nhưng ngoài tác dụng trong chế biến đồ ăn, thức uống, đường còn có nhiều công dụng bất ngờ khác sau đây.

 • Bài thuốc cầm máu vết thương

  Bài thuốc cầm máu vết thương

  Sức khỏe31/10/2013 08:07 AM

   Khi bị một vết thương chảy máu, cần phải nhanh chóng tìm mọi cách làm ngưng chảy máu, để hạn chế mất máu nhiều có thể gây choáng nặng dẫn đến tử vong.

 • BV Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân trúng đạn hoa cải

  BV Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân trúng đạn hoa cải

  Sức khỏe25/10/2013 07:33 AM

  Tiến sỹ, bác sỹ Vũ Hữu Vĩnh - Trưởng khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết các y, bác sỹ bệnh viện vừa cứu sống một bệnh nhân trúng đạn hoa cải do bất cẩn bị cướp cò súng săn.

 • Liệu pháp giảm đau bàn chân

  Liệu pháp giảm đau bàn chân

  Đời sống11/09/2013 02:28 PM

  Trong khi hầu hết chúng ta thường lãng quên đôi bàn chân đau và chỉ áp dụng duy nhất một cách là đi ngủ để thư giãn thì một số lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

 • Đối phó với tai nạn thương tích ở trẻ

  Đối phó với tai nạn thương tích ở trẻ

  Sức khỏe06/09/2013 07:20 AM

  Những gia đình có trẻ nhỏ thường hay lo lắng khi trẻ bắt đầu chập chững biết đi, những rủi ro thường gặp nhất với trẻ lúc này là bỏng hay ngã trong khi trẻ vui đùa.