TV& VIDEO

Đại lễ cầu siêu các chiến sĩ hy sinh vì biển đảo Việt Nam

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 11:00 GMT+7

Nguồn: VTV4

VTV.vn - Đại lễ cầu siêu tưởng niệm các chiến sĩ Việt Nam hy sinh vì biển đảo thân yêu của Tổ quốc đã diễn ra tối 14/3 tại Cộng hòa Czech.

Đại lễ do Hội Phật tử, Hội cựu chiến binh, Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam và Nhóm Năm Anh em vì Quê hương tại Czech đứng ra tổ chức với sự tham dự của hơn 200 quan khách, phật tử, cựu chiến binh và bà con người Việt tại Praha và các vùng phụ cận.

Điểm nhấn của buổi lễ là phần cầu siêu anh linh của các chiến sĩ hy sinh bảo vệ chủ quyền biển đảo do các Đại đức thuộc Giáo thọ sư Trung ương Hội Phật tử Việt Nam tại Czech chủ trì.

Trong không khí trang nghiêm, trước bàn thờ Đức Phật, những người tham dự đã đọc kinh và đốt nến cầu nguyện cho anh linh các chiến sĩ được siêu thoát, cầu cho thế giới hòa bình, an lạc. Xen kẽ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi người mẹ, hình ảnh người lính nắm chắc tay súng bảo vệ vùng biển của Tổ quốc.

Kiều bào Thái Lan tổ chức Đại lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ Kiều bào Thái Lan tổ chức Đại lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ Đại lễ cầu siêu cho các nạn nhân tai nạn giao thông Đại lễ cầu siêu cho các nạn nhân tai nạn giao thông Đại lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sĩ tại CHLB Đức Đại lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sĩ tại CHLB Đức

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI