Du học sinh Việt tại Anh háo hức đón chờ đêm nhạc hội

Ban Truyền hình Đối ngoại-Chủ nhật, ngày 19/03/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Vào ngày 18/3, Đêm nhạc hội thường niên Warwick Vietnight do Hội Sinh viên Việt Nam tại Đại học Warwick (Warwick Vietsoc) sẽ được tổ chức.

Đêm nhạc hội được tổ chức nhằm mang lại bữa ăn tinh thần, sự gắn kết trong cộng đồng du học sinh tại Anh. Hơn thế, nguồn thu từ show diễn sau khi trừ chi phí, sẽ được Hội sinh viên VietSoc Warwick trao tặng cho Làng trẻ em SOS Việt Nam, Quỹ Trò nghèo vùng cao (Cơm có thịt) và các tổ chức từ thiện khác.

Khác với những năm trước, năm nay - trong lần thứ 10 này, show diễn sẽ được tổ chức với quy mô lớn cùng nhiều tiết mục với nội dung đặc sắc và hấp dẫn do chính các bạn sinh viên lên ý tưởng thực hiện, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những sự kiện được mong chờ nhất dành cho cộng đồng du học sinh tại Anh.

Trong 10 năm qua, Vietnight đã tạo được uy tín trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Anh, thu hút gần 300 khách dự mỗi năm, luôn nhận được sự khích lệ, động viên và khen ngợi từ Đại sứ quán Việt Nam tại Anh.

Nóng cùng đêm nhạc Trần Lập: Hẹn gặp lại Nóng cùng đêm nhạc Trần Lập: Hẹn gặp lại Nghẹn ngào và sâu lắng trong đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại Nghẹn ngào và sâu lắng trong đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại Nghệ sĩ Jazz Nguyên Lê gặp gỡ Mỹ Linh trong đêm nhạc Hanoi Duo Nghệ sĩ Jazz Nguyên Lê gặp gỡ Mỹ Linh trong đêm nhạc Hanoi Duo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Đêm nhạc

TIN MỚI