Hàng trăm kiều bào tại Canada tham dự chương trình Tết cộng đồng

Bảo Nguyên (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 11/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình do Đại sứ quán Việt Nam tại Canada và Hiệp hội Canada Việt Nam (CVS) tổ chức với sự giúp đỡ của Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài.

Tối 8/1, Hội trường của Trung tâm Nghệ thuật thành phố Toronto (Canada) rực rỡ đèn, hoa đón hàng trăm kiều bào đến dự chương trình Tết cộng đồng. Đây là lần đầu tiên cộng đồng người Việt ở thành phố Toronto được tham dự chương trình văn nghệ giao lưu văn hóa, nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt với sự tham gia của đoàn nghệ sĩ Nhà hát Tuổi Trẻ từ Việt Nam sang biểu diễn.

Khán phòng Trung tâm nghệ thuật thành phố Toronto chật kín người tham dự thuộc nhiều lứa tuổi, thành phần khác nhau. Năm nay, niềm vui đón Xuân của cộng đồng người Việt tại Toronto càng thêm phần ý nghĩa với bánh chưng, bánh dày, câu đối đỏ, mai, quất và một chương trình nghệ thuật hoành tráng. Những bài hát da diết về quê hương, đất nước; những tiểu phẩm hài nhân văn, sâu sắc đã mang lại khoảng thời gian thư giãn, cùng những tiếng cười sảng khoái cho hàng trăm bà con kiều bào tại Toronto.

Tết cộng đồng ấm áp tại Canberra Tết cộng đồng ấm áp tại Canberra Tết đoàn viên của cộng đồng người Việt tại Berlin Tết đoàn viên của cộng đồng người Việt tại Berlin Ấm áp Tết cộng đồng người Việt tại Indonesia Ấm áp Tết cộng đồng người Việt tại Indonesia

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI