"Tiếng hát mãi xanh" của cộng đồng người Việt tại Ba Lan

Văn Long (Từ Ba Lan)-Thứ hai, ngày 09/01/2017 09:53 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 3-6/1 tại Raszyn, ngoại ô Warszawa, Ba Lan đã diễn ra cuộc thi "Tiếng hát mãi xanh" lần thứ hai.

Đến cổ vũ cho các thí sinh là đông đảo cổ động viên cùng những người yêu văn nghệ trong cộng đồng. Đại sứ Phạm Kiến Thiết và phu nhân cùng đại diện một số tổ chức cũng đến chung vui với bà con.

Cuộc thi "Tiếng hát mãi xanh" đã thu hút 32 thí sinh tham gia, thí sinh ít tuổi nhất mới 10 tuổi, thí sinh cao tuổi nhất là 82 tuổi. Các thí sinh tham gia thuộc ba bảng: dưới 14 tuổi, từ 15 đến 34 tuổi và từ 35 tuổi trở lên. 19 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết và phô diễn giọng hát với các dòng nhạc trẻ, nhạc cách mạng, dân ca.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho cả ba lứa tuổi, 3 giải nhất cho cả ba lứa tuổi và các giải nhì, giải ba, giải khuyến khích.

Cộng đồng người Việt Nam ở Angola chào đón năm mới Cộng đồng người Việt Nam ở Angola chào đón năm mới Cộng đồng người Việt tại Schwerin vui đón Noel và Năm mới Cộng đồng người Việt tại Schwerin vui đón Noel và Năm mới Cộng đồng người Việt tại Cheb cầu chúc một năm an lành Cộng đồng người Việt tại Cheb cầu chúc một năm an lành

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI