TV& VIDEO

"Người vợ ba" đoạt 2 giải ở Diễn đàn điện ảnh Hong Kong

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 09:28 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim kể về cuộc đấu tranh của một cô gái trẻ trong cuộc hôn nhân sắp đặt với người chồng lớn hơn cô nhiều tuổi, bối cảnh vào cuối thế kỷ 19 ở nông thôn Việt Nam.

Dự án phim độc lập Người vợ ba của nữ đạo diễn Nguyễn Phương Anh và nhà sản xuất phim Trần Thị Bích Ngọc vừa nhận được tin vui ngày 15/3 khi giành được hai giải thưởng quan trọng là Giải thưởng của Quỹ sản xuất (Post-Production Fund) và giải Hong Kong goes to Cannes - là một suất trình bày dự án tại Liên hoan phim quốc tế Cannes vào tháng 5/2017, hạng mục Marché Du Film.

Người vợ ba kể về cuộc đấu tranh của một cô gái trẻ trong cuộc hôn nhân sắp đặt với người chồng lớn hơn cô nhiều tuổi, bối cảnh vào cuối thế kỷ 19 ở nông thôn Việt Nam. Bộ phim mới đóng máy vào cuối năm 2016 sau những tháng quay tại Ninh Bình và khu vực miền núi phía Bắc.

Sao phim Bí danh sẽ không được sống cùng con? Sao phim Bí danh sẽ không được sống cùng con? Phim mới Hàn Quốc trên VTV3: Tình yêu của Eva Phim mới Hàn Quốc trên VTV3: Tình yêu của Eva Hé lộ hình ảnh không có trên sóng của phim VTV Đặc biệt - Chị gái Hé lộ hình ảnh không có trên sóng của phim VTV Đặc biệt - Chị gái

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

điện ảnh

TIN MỚI