Bất chấp nguy hiểm, người dân đua nhau hóng gió trên cầu Nhật Tân

Hồng Phong, Tuấn Mạnh (Ban Thời sự)Cập nhật 11:59 ngày 13/07/2015

VTV.vn - Mặc cho các phương tiện giao thông lưu thông với tốc độ cao, nhiều người dân ung dung đứng ngắm cảnh và chụp ảnh tại hai bên thành cầu Nhật Tân.

Việc người dân dừng đỗ xe trên cầu Nhật Tân đã không chỉ nguy hiểm cho chính họ mà còn cho cả những người tham gia giao thông khác. Tối ngày 30/5 vừa qua, một chiếc taxi khi đang đi hướng từ Nội Bài về Hà Nội đã đâm vào một xe máy đi ngược chiều, dẫn tới đâm tiếp vào 3 chiếc xe máy đang dừng đỗ trên cầu, khiến 6 người bị thương nặng, 4 chiếc xe máy bị hư hỏng.

Trong thời gian tới, khi nắng nóng tái diễn, lượng người dừng xe trên cầu Nhật Tân hóng mát sẽ lại tăng lên. Trong khi lực lượng Cảnh sát giao thông thường xuyên tổ chức tuần tra xử lý các trường hợp dừng đỗ xe trên cầu, điều quan trọng hơn vẫn là nhận thức từ chính người dân. Nếu vẫn có những người “vô tư” không hề biết về quy định cấm dừng đỗ trên cầu, nguy cơ tai nạn vẫn luôn rình rập.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Nâng cao trình độ cơ sở bằng tủ sách xã phường

VTV.vn - Tại nhiều xã phường, những cuốn sách đã trở thành tài liệu hướng dẫn hữu ích, giúp đáng kể cho công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Giao diện thử nghiệm VTVLive