"Đưa tri thức thành động lực phát triển bền vững"

Hồng Hà (Ban Thời sự)Cập nhật 17:16 ngày 24/06/2016

Hình ảnh tại buổi tọa đàm

VTV.vn - Sáng 24/6 tại Hà Nội, Đại Học Ngoại thương Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề "Đưa tri thức thành động lực phát triển bền vững".

Các đại biểu tham dự tọa đàm đã cùng nhau phân tích những vấn đề đặt ra từ thực tiễn công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông trong quá khứ và hướng tới tương lai khi áp dụng mô hình đưa tri thức vào doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia của Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, chú ý của toàn xã hội và có những bước phát triển mang tính chất đột phá. Một trong những đột phá của đổi mới sáng tạo quốc gia đó là áp dụng tri thức trong hoạt động doanh nghiệp.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến và đưa ra một số giải pháp thiết thực, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu liên quan đến việc đưa tri thức thành động lực để phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Đồng Nai: Trên 13.000 vi phạm bị xử lý qua camera giám sát

VTV.vn - Nhờ hệ thống camera tại tuyến đường nội đô TP Biên Hòa, Đồng Nai, trong gần 9 tháng đầu năm 2017, lực lượng CSGT đã phát hiện lập biên bản trên 13.300 trường hợp vi phạm.