Hôm nay (20/3), Hà Nội công bố thông tin về phạt “nguội”

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vnCập nhật 06:43 ngày 20/03/2015

Ngày 20/3, Công an TP Hà Nội sẽ có thông báo cụ thể về phạt “nguội” vi phạm giao thông. (Ảnh: Quang Thắng/Dân Việt)

VTV.vn - Ngày 20/3, Công an TP. Hà Nội bắt đầu công bố những vấn đề liên quan đến việc phạt “nguội” người vi phạm giao thông qua camera giám sát.

Sau thời gian thử nghiệm từ tháng 10/2014, Công an TP Hà Nội sẽ thông báo cụ thể những vấn đề liên quan đến việc phạt “nguội” người vi phạm giao thông qua camera giám sát, được lắp đặt tại các nút giao thông.

Hình ảnh từ camera giám sát phương tiện giao thông sẽ truyền về Trung tâm điều khiển. Từ hình ảnh camera ghi được, các chiến sĩ cảnh sát giao thông có thể in hình ảnh về lỗi vi phạm của người điều khiển phương tiện để xử lý.

Dự án “Nâng cấp Trung tâm điều khiển đèn tín hiệu giao thông và thiết bị ngoại vi giai đoạn 1” hiện đã có hơn 350 camera giám sát được lắp đặt tại các nút giao thông, trong đó có 78 camera chuyên ghi lại hình ảnh phương tiện vi phạm để xử phạt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

An Giang tăng cường chống buôn lậu mùa nước nổi

VTV.vn - Để ngăn chặn hiệu quả tình trạng buôn lậu vào mùa nước nổi, lực lượng hải quan tỉnh An Giang tập trung kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ việc vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu.

Giao diện thử nghiệm VTVLive