Nhiều ô tô bị ném đá trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Ban Thời sựCập nhật 15:40 ngày 19/02/2016

Một ô tô bị ném đá vỡ kính trước. (Ảnh: Báo ĐT Kiến thức)

VTV.vn - Sau hơn 1 năm đưa vào hoạt động, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã xuất hiện nhiều vụ xe bị ném đá khi lưu thông khiến các xe bị nứt, vỡ kính.

Cách trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây 200m, vào cuối tháng 1/2016, một vụ ném đá vào xe khách đã xảy ra, nhưng rất may không thiệt hại về người. Vào tháng 9/2015, cũng tại vị trí này đã xảy ra một vụ ném đá khác, làm hư hại nghiêm trọng tài sản của phương tiện lưu thông.

Điều đáng nói là những vụ việc ném đá vào đường cao tốc không phải mới xảy ra, mà trước đó đã từng có một số vụ việc tương tự. Bên cạnh nỗ lực của mình, lãnh đạo đơn vị quản lý đường cao tốc mong muốn người dân và chính quyền địa phương cùng nâng cao ý thức, ngăn chặn những hành vi vi phạm xảy ra.

Ném đá vào xe khách: Hành vi cần sớm ngăn chặn Ném đá vào xe khách: Hành vi cần sớm ngăn chặn

VTV.vn - Thời gian gần đây, hàng loạt vụ ném đá vào xe khách lưu thông trên tuyến Quốc lộ 14 đã trở thành nỗi ám ảnh với các phương tiện khi lưu thông trên tuyến đường này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Thách thức, cơ hội và giải pháp phát triển bền vững ĐBSCL

VTV.vn - Đây là một trong nội dung các phiên thảo luận của Hội nghị về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu diễn ra hôm nay (26/9).